CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ
RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ
SHIN Cà Phê thành lập dựa trên định hướng cung cấp một giải pháp cho những chủ đầu tư vừa và nhỏ muốn kinh doanh một cửa hàng bán cà phê, kinh doanh cà phê rang xay, cà phê bột nguyên chất nhưng lại không có kinh phí đầu tư máy móc cũng như cơ sở vật chất hiện đại.
 
SHIN Cà Phê sẽ là đơn vị hỗ trợ giải quyết khâu rang xay thành phẩm theo đúng công thức và yêu cầu của khách hàng. Như vậy, chủ đầu tư vừa có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm bởi cà phê được rang xay gia công từ chính nguồn hàng của mình. Đồng thời thu được lợi nhuận kinh tế ở mức cao hơn, tránh được rủi ro trong đầu tư trang thiết bị.
 
Tất cả những công đoạn rang xay tại công xưởng đều được thực hiện theo quy trình chuẩn hóa, với dàn máy móc hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu, công suất hoạt động lớn lên đến 1000 tấn/năm.

CÁC ĐỊNH HƯỚNG KINH DOANH TRONG LĨNH VỰC RANG GIA CÔNG

RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ
THEO NGUỒN CÓ SẴN

DỊCH VỤ RANG GIA CÔNG
ODM
GIA CÔNG SẢN PHẨM
CÀ PHÊ DRIP BAG

LIÊN HỆ HỢP TÁC

CHÚNG TÔI CÓ TẤT CẢ DỊCH
VỤ MÀ BẠN MUỐN

Không chỉ cung cấp cho khách hàng nguồn cà phê nhân xanh chất lượng, nếu bạn có nhu cầu, chúng tôi có thể thực hiện rang gia công cà phê nhân xanh theo yêu cầu của khách hàng.

THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN LÀ
THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Nhiều chủ đầu tư quan niệm rằng, nếu muốn kinh doanh cà phê sạch, nguyên chất thì phải đầu tư hệ thống máy rang để gia công rang cà phê tại chỗ. Trên thực tế thì không hẳn là vậy, mà hoàn toàn có thể chọn lựa rang gia công tại SHIN Cà Phê. Để tối ưu nguồn lực cũng như chi phí cho đối tác, chúng tôi gia công cà phê và thực hiện đóng gói, thiết kế bao bì thương hiệu theo yêu cầu của khách hàng.

LÀM SAO ĐỂ LIÊN HỆ VỚI
CHÚNG TÔI?

Nếu có nhu cầu hợp tác trong lĩnh vực rang xay cà phê gia công, xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua số 1900 571 557 hoặc gửi Email cho chúng tôi qua hộp thư điện tử: contact@shincaphe.com.

CÁC CẤP ĐỘ RANG THƯỜNG SỬ DỤNG

LIGHT ROAST
RANG NHẠT

Hương vị của hoa quả, đậu, vị chua nhiều, ngọt, và rất ít đắng.

MEDIUM ROAST
RANG TRUNG BÌNH

Vị cân bằng, chocolate đắng dịu, thích hợp với espresso.

MEDIUM DARK ROAST
RANG TRUNG BÌNH ĐẬM

Thể chất mạnh, chocolate đắng.

DARK ROST
RANG ĐẬM

Đắng mạnh.