RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ  – LỰA CHỌN KINH DOANH THÔNG MINH VÀ TIẾT KIỆM

RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ  – LỰA CHỌN KINH DOANH THÔNG MINH VÀ TIẾT KIỆM 

Để bắt đầu “dấn thân” vào lĩnh vực cà phê, bạn phải đối mặt với những vấn đề nan giải như: nhân sự, nguồn nguyên liệu, cơ sở vật chất kỹ thuật, hệ thống bán hàng … Có thể thấy rằng, muốn đưa một thương hiệu cà phê ra ngoài thị trường phải có một nguồn vốn dồi dào và chuyên môn cao. Tuy nhiên, tất cả sẽ trở nên đơn giản hơn khi bạn tìm được một đối tác rang gia công cà phê uy tín. 

Rang gia công cà phê là gì?

Hiện nay, có 2 loại hình gia công các sản phẩm cà phê:

  • ODM (Original Designed Manufacturer): đảm nhiệm việc thiết kế, xây dựng các sản phẩm theo yêu cầu. Nếu bạn gặp những hạn chế hoặc khó khăn trong việc thiết kế sản phẩm. Thì công ty ODM sẽ giúp bạn biến các ý tưởng thành một thiết kế thực sự. Những năm gần đây số lượng công ty ODM đang tăng mạnh trên phạm vi toàn cầu. Một công ty ODM có nhiều đối tác khác nhau. Đảm nhận một phần không nhỏ trong quá trình sản xuất.
  • OEM (Original Equipment Manufacturer): sử dụng những thiết bị máy móc hiện đại sẵn có để rang gia công theo yêu cầu, công thức, thông số kỹ thuật được yêu cầu từ phía khách hàng. Chúng tôi cam kết bảo mật quy trình cũng như thông tin rang xay tuyệt đối cho chủ đầu tư và nhà kinh doanh.
rang-gia-cong-ca-phe
Rang gia công cà phê hiện nay là lựa chọn thông minh tiết kiệm của nhiều nhà đầu tư

Tại sao nên chọn lựa dịch vụ gia công cà phê uy tín? 

Nhiều chủ đầu tư quan niệm rằng, muốn kinh doanh cà phê sạch, nguyên chất thì phải đầu tư hệ thống máy rang để rang cà phê tại chỗ. Nếu như vậy, đòi hỏi phải có một nguồn kinh phí đầu tư cao, mặt bằng lớn để bắt đầu. Trên thực tế thì không hẳn là vậy, mà hoàn toàn có thể chọn dịch vụ rang gia công vì: 

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Để vận hành một nhà máy rang xay, không chỉ dừng lại ở máy móc, mà phải có nguồn nhân lực vận hành quá trình rang, trộn, kiểm tra, đóng gói. Những chi phí về nguồn lực, máy móc, phụ phí mặt bằng, sẽ được tiết kiệm một cách hiệu quả khi chúng ta chọn lựa rang gia công cà phê ở một cơ sở uy tín. Với nguồn vốn nhất định, bạn vẫn sẽ có được những sản phẩm với giá cả hợp lý và chất lượng ổn định.

Nguồn nguyên liệu chất lượng

Nếu chọn lựa được một đối tác gia công cà phê có sẵn nguồn nguyên liệu dồi dào, đa dạng và chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với nguồn hàng sẵn có, không cần phải mất công tìm kiếm và luôn có sẵn cà phê để sản xuất, rang xay và gia công đóng gói bất cứ lúc nào. 

Đảm bảo các điều kiện pháp lý

Để có thể duy trì và phát triển việc kinh doanh cà phê rang xay, hệ thống nhà xưởng của bạn phải đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn pháp luật, có chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm. Với những cơ sở vừa và nhỏ, điều này thật sự mệt mỏi vì bạn phải tốn rất nhiều công sức, tài chính để hoàn thành và duy trì các chứng nhận đó. Khi kết hợp với đối tác gia công uy tín, họ sẽ thay bạn giải quyết vấn đề giấy tờ pháp lý liên quan đến sản phẩm.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại khi chọn rang gia công

Tại sao khách hàng nên chọn lựa gia công tại SHIN Cà Phê?

SHIN Cà Phê xây dựng dịch vụ dựa trên định hướng cung cấp một giải pháp cho những chủ đầu tư vừa và nhỏ muốn kinh doanh một cửa hàng bán cà phê, kinh doanh cà phê rang xay nguyên chất nhưng lại không có kinh phí đầu tư máy móc cũng như cơ sở vật chất hiện đại.

Hiện nay, SHIN Cà Phê có những thế mạnh vượt trội. So với những thương hiệu cà phê trên thị trường là:

Chính sách hợp tác hấp dẫn

  • Giá cả cạnh tranh trong mọi phân khúc sản phẩm.
  • Hỗ trợ thiết kế bao bì bắt mắt, chất lượng với đội ngũ chuyên nghiệp.
  • Danh mục sản phẩm đa dạng– công thức tuỳ chỉnh theo yêu cầu.
  • Giao hàng toàn quốc – tư vấn thủ tục giấy tờ chu đáo.
  • Giao hàng quốc tế – hỗ trợ giấy tờ và tư vấn thủ tục xuất khẩu tận tình.
  • Chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, phù hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Tư vấn thị trường và xu hướng tiêu dùng cà phê cho khách hàng.
  • Bảo mật công thức và thông tin khách hàng tuyệt đối.

Sản phẩm chất lượng trên thị trường

Hiện nay SHIN Cà Phê thực hiện kiểm soát quy trình “From farm to cup” – Từ nông trại đến tách cà phê. Theo đó, những hạt cà phê chín đồng đều, hạt to, không sâu bệnh ngay tại nông trại. Sẽ được tuyển chọn gắt gao, nghiêm ngặt. Để làm nguyên liệu tạo nên sản phẩm chất lượng. Cung ứng cho khách hàng và thị trường.

Các sản phẩm của SHIN Cà Phê được các chuyên gia R&D hàng đầu tìm tòi, nghiên cứu, phát triển. Mang đến những sản phẩm cà phê tốt nhất cho người tiêu dùng. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Cùng sự hỗ trợ của các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi sẽ đảm bảo mang đến cho khách những mẫu bao bì cà phê thẩm mỹ cao. Đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Năng lực rang gia công của SHIN Cà Phê

Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại

Nhà máy rang gia công SHIN Cà Phê luôn tuân thủ đúng quy trình quản lý sản xuất của ISO, HACCP, đảm bảo sự đồng nhất về chất lượng sản phẩm, chuẩn theo công thức và yêu cầu. Khi có một đối tác gia công uy tín các sản phẩm của bạn sẽ đồng nhất lâu dài. Vì vậy, bạn sẽ yên tâm hơn trong quá trình bán hàng, tự tin làm thị trường và xây dựng kênh phân phối riêng cho mình.

Tất cả những công đoạn rang xay tại công xưởng đều được thực hiện theo quy trình chuẩn hóa. Với dàn máy móc hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu. Công suất hoạt động lớn lên đến 1000 tấn /năm.

Tất cả đội ngũ công ty chúng tôi luôn không ngừng tự hoàn thiện chính mình. Và mong muốn có cơ hội hợp tác cùng phát triển đối với những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm nhà rang gia công cà phê uy tín. Chúng tôi cam kết là đơn vị mang đến cho khách hàng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tham khảo dịch vụ của SHIN Cà Phê:

1900571557