HỢP TÁC CÙNG SHIN CÀ PHÊ

Là thương hiệu cung cấp cà phê đặc sản vùng miền, cà phê rang xay chất lượng trên thị trường hiện nay. Năm 2020, SHIN Cà Phê được chọn làm sản phẩm quà tặng tại Văn phòng Chính phủ và trở thành thương hiệu được khách hàng ưu tiên chọn lựa. Hãy hợp tác với chúng tôi để cung cấp cà phê chất lượng cao cho khách hàng của bạn.

Đăng Ký Tư Vấn

5

NHÀ PHÂN PHỐI

80+

HỢP ĐỒNG GIA CÔNG (OEM/ODM)

500+

QUÁN CÀ PHÊ

100+

VĂN PHÒNG

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

Trong hơn 5 năm qua, chúng tôi đã dành tất cả niềm đam mê và trách nhiệm đối với hạt cà phê đặc sản vùng miền Việt Nam. Với quá trình làm việc, nghiên cứu nghiêm túc, SHIN Cà Phê đã phát triển những dòng sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CÀ PHÊ RANG XAY

SHIN Cà Phê là thương hiệu mang đến cho khách hàng nguồn cảm hứng cà phê đến từ các vùng miền Việt Nam (Sơn La, Khe Sanh, A Lưới, Pleiku, Đà Lạt….) và các dòng cà phê mang hương vị đậm đà truyền thống. 

Xem Thêm

DỊCH VỤ RANG GIA CÔNG

Sử dụng máy rang Buhler hiện đại của Thuỵ Sĩ ứng dụng công nghệ khí nóng giúp gia nhiệt bề mặt đồng đều cho hạt cà phê, đáp ứng công suất rang 1 tấn/ ngày. 

Xem Thêm

DỊCH VỤ LÀM NHÃN HÀNG RIÊNG

Với đội ngũ chuyên gia có bằng cấp và kinh nghiệm lâu năm, SHIN Cà Phê có khả năng hỗ trợ đối tác  từ việc lên ý tưởng, phát triển sản phẩm, bao bì. Kết hợp với cơ sở hạ tầng đáp ứng công suất sản xuất 1000 tấn/ năm. SHIN Cà Phê tự tin là đối tác đáng tin cậy cho khách hàng.

Xem Thêm

CUNG CẤP CÀ PHÊ NHÂN XANH

Sở hữu vùng nguyên liệu Robusta rộng 70ha tại khu vực Thôn Tân Lập, Xã Trang, Huyện Đak Đoa, Tỉnh Gia Lai. Tất cả nguồn nguyên liệu của SHIN Cà Phê đều được trồng theo hướng thuận tự nhiên, không sử dụng phân hoá học, thuốc trừ sâu hoá học….đảm bảo sức khoẻ cho con người.

Xem Thêm

CÀ PHÊ CHO QUÁN/ NHÀ HÀNG/ KHÁCH SẠN

Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, chất lượng sản phẩm đồng đều luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu của các chủ doanh nghiệp kinh doanh cửa hàng cà phê, nhà hàng và khách sạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự yên tâm về sản phẩm.

Xem Thêm

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Tặng quà là nét văn hoá đẹp, giúp mọi người trao gửi tình cảm chân thành đến nhau. Món quà cà phê mang đến ý nghĩa thức tỉnh, sáng tạo lại càng ý nghĩa hơn. Bạn đã thử chọn lựa món quà độc đáo này chưa?

Xem Thêm

THẾ MẠNH SHIN CÀ PHÊ

VÙNG NGUYÊN LIỆU ĐA DẠNG

Vùng nguyên liệu đa dạng khiến cho chất lượng cà phê không chỉ đồng đều, thơm ngon mà còn mang giá trị riêng không trộn lẫn, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Với nguồn sản phẩm đến từ 7 vùng nguyên liệu: Sơn La, Khe Sanh, Đà Lạt, A Lưới, Pleiku, Kontum, Điện Biên.

Chuyên gia có bằng cấp

Trước khi lưu lại mẫu để kiểm soát, những mẻ cà phê rang đều được chuyên gia thử nếm (cupper) kiểm định chất lượng.

Q-Arabica

Chất lượng sản phẩm tốt

Tại những trang trại của SHIN Cà Phê, chỉ những quả cà phê chín mọng nhất mới được hái bằng phương pháp chọn lọc để đảm bảo tính đồng đều của cà phê nhân xanh cho khách hàng chúng tôi.

Giá cả

SHIN Cà Phê mang đến những sản phẩm chất lượng với giá cả ổn định, cạnh tranh trên thị trường so với các đối thủ khác. Bên cạnh đó chúng tôi còn có mức chiết khấu hấp dẫn và những chính sách hậu mãi lâu dài để khuyến khích đối tác hợp tác bền vững trong tương lai.

Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại

Toàn bộ cà phê khi đến với SHIN Cà Phê sẽ được rang tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP CODE:2003 và HALAL MS 1500 2019. Dây chuyền sản xuất được nhập khẩu từ châu Âu, đạt công suất lên đến 1.000 tấn/năm. Quá trình rang cà phê sử dụng máy khí nóng thông minh Buhler cao cấp 60kg/mẻ.