SHIN Heritage ra đời với mục tiêu dài hạn là phát triển hạt cà phê Việt Nam đạt chuẩn “Specialty Coffee” – một hành trình được tính theo năm tháng đằng đẵng. Đồng thời, không ngừng cố gắng mang hương vị nguyên bản tốt nhất của cà phê đặc sản vùng miền Việt Nam và thế giới đến với cộng đồng. Mỗi ly cà phê là một câu chuyện về văn hóa mang tính di sản bền vững.

Chúng tôi lựa chọn con đường không có điểm kết thúc. Trên con đường ấy, SHIN Heritage biến những nỗ lực không ngừng nghỉ thành câu chuyện truyền cảm hứng cho mọi người, câu chuyện về tinh hoa trong thưởng thức và trải nghiệm.

Upload Image...

SHIN HERITAGE  – LƯU GIỮ DI SẢN CÀ PHÊ NHÂN LOẠI

“Mỗi ngày chúng tôi đi làm với hy vọng thực hiện 2 việc: chia sẻ ly cà phê tuyệt vời nhất đến tất cả mọi người và giúp cho thế giới hoàn thiện hơn một chút” (Nguyễn Hữu Long)

SHIN HERITAGE – Di sản cà phê tại SHIN là một thương hiệu không chỉ lan tỏa văn hóa cà phê và truyền thống phong phú từ xưa đến nay, mà còn mang lại cảm giác kết nối, sẻ chia.

Cái tên SHIN HERITAGE được đưa ra đã gợi nên sự mộc mạc, chân thành và tính “di sản” đầy trầm lắng của một chặng đường cà phê hơn mấy mươi thế kỷ.