CUỘC HÀNH TRÌNH DÀI TẠO NÊN ĐIỂM NHẤN TRONG TỪNG GIỌT CÀ PHÊ

Mỗi người đều phải trải qua cả một quá trình dài rồi mới bắt đầu trưởng thành, cà phê cũng vậy. Từ những hạt cà phê được ấp ủ, nuôi trồng, bất chấp mọi điều kiện khắc nghiệt của tự nhiên cho đến khi trở thành biểu tượng trong văn hóa thưởng thức của người Việt là cả một đoạn đường dài đầy gian truân.

Cà phê cũng có chặng đường phát triển riêng

Những quả cà phê được người nông dân lựa chọn thu hoạch phải là những quả đã chín đỏ, được hái thủ công bằng tay nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất trong mỗi vụ thu hoạch.  Việc lựa chọn và hái từng quả cà phê chín cây kéo dài vài ngày thậm chí là cả tháng để có thể thu hoạch hết số quả trên cây.

Sau quá trình thu hái, cà phê được đem về phơi trên nền bê tông, được bảo quản trong hệ thống nhà kính nhằm tránh ẩm ướt. Những quả cà phê chín cây được thu hoạch đúng tầm phải chế biến ngay để giữ được chất lượng cà phê. Cà phê phải được chuyển nhanh nhất có thể để giữ được hưvị và độ tươi của cà phê.

Một trong những quy trình đặc biệt quan trọng nhằm cho ra hạt cà phê chất lượng nhất nằm ở công đoạn rang xay. Có nhiều mức độ rang khác nhau, tùy thuộc vào cách pha và gu thưởng thức. Sau khi kết thúc cuộc hành trình dài, những hạt cà phê sẽ được các barista tỉ mẩn lựa chọn phương thức xay phù hợp nhất cho ra những tách cà phê sạch ngon nhất.

Cà phê của SHIN đã “trải qua” nhiều giai đoạn, đi qua nhiều cung đường mới được gói gọn trong tách cà phê mà bạn đang cầm trên tay. Mỗi giọt cà phê như một phần công sức của những người nông dân, một phần tâm huyết của những người mang nó đến tận tay người thưởng thức. Hơn cả một thức uống, cà phê của SHIN như một biểu tượng cho những con người muốn mang cà phê Việt Nam ra toàn thế giới.

———————————————————————-

SHIN Cà Phê Hotline 0903 100 893 Facebook: https://www.facebook.com/Shincaphe/ Instagram: https://www.instagram.com/shincaphevn/ SHIN 01: 13 Nguyễn Thiệp, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM SHIN 02: 18 Hồ Huấn Nghiệp, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

1900571557