NGUỒN GỐC TẠO NÊN HƯƠNG VỊ TRONG TỪNG HẠT CÀ PHÊ

Mỗi hạt cà phê tại SHIN đều được trải qua một cuộc hành trình dài, đi qua biết bao ngả đường, từ những cánh đồng cà phê bao la bát ngát cuối cùng mới về đến tay người thưởng thức. Mỗi vùng đất với những đặc điểm khác nhau lại tạo ra những hương vị cà phê rất riêng để chinh phục những người sành sỏi nhất.

Đà Lạt với diện tích đất đỏ bazan rộng lớn cùng khí hậu ôn đới mát quanh năm, nằm trên độ cao 1500m so với mực nước biển được coi là thiên đường của cà phê. Có lẽ ít ai biết rằng một tỉnh chịu ảnh hưởng của gió mùa đông bắc như Sơn La lại nằm trong danh sách những vùng đặc quyền cà phê Việt Nam. Chính nhờ khí hậu lạnh, cùng lượng mưa lớn, mùa khô không rõ rệt tao nên những lợi thế cho cà phê sinh trưởng và phát triển. Khe Sanh – một vùng đất khu vực Trung Bộ có độ cao phù hợp và là vùng đồng bằng chịu những ngọn gió Lào hun đúc thổi từ hoang mạc Trung Á đã đặc biệt trở thành vùng đất cà phê đặc trưng ở Việt Nam với những giống Arabica có hương thơm sâu lắng riêng.

SHIN Cà Phê luôn tỉ mẩn từ những bước đầu chọn lọc, đi từ những cánh đông cà phê bát ngát, lựa chọn ra những hạt cà phê chất lượng tốt nhất nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mỗi người sử dụng. Mỗi hạt cà phê đều được trải qua một quy trình chế biến nghiêm ngặt. Giai đoạn thu hái thủ công là một trong những bước đầu đặc biệt quan trọng nhằm đảm bảo hương vị nguyên chất của cà phê.

Nụ cười lấp lánh niềm tin của người nông dân trồng cà phê

Cà phê nguyên chất là cà phê mộc không tẩm ướp, pha trộn thêm bất kì chất phụ gia hay hương liệu nào khác trong quá trình rang xay. Chính vì thế cà phê nguyên chất có vị đắng nhẹ, không bám lâu trong vòm miệng, có vị chua nhẹ tuỳ theo tính chất hạt. Hương thơm không quá nồng, không sộc lên mũi như các loại hương liệu. Vị thơm nguyên bản trong mỗi hạt cà phê nguyên chất tại SHIN đều góp phần đánh thức vị giác của mỗi thực khách theo những cách khác nhau, tạo nên một thương hiệu cà phê đặc sản hàng đầu Việt Nam.

———————————————————————-

SHIN Cà Phê Hotline 0903 100 893 Facebook: https://www.facebook.com/Shincaphe/

Instagram: https://www.instagram.com/shincaphevn/

SHIN 01: 13 Nguyễn Thiệp, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM 

1900571557