PHÂN LOẠI CÀ PHÊ PHA PHIN VÀ PHA MÁY

Để thưởng thức từng giọt cà phê trọn vẹn hơn, người sử dụng cần hiểu kĩ hơn nữa về từng loại cà phê mà họ đang uống. Cà phê tại SHIN được chia làm 2 loại chính: cà phê pha phin và cà phê pha máy. Điểm khác biệt nổi bật nhất để phân biệt 2 loại cà phê này nằm ở bộ dụng cụ pha.

Pha phin là cách pha cà phê tương đối đơn giản nhưng khá tốn thời gian. Nguyên lý là cho nước nóng đi qua bột cà phê trong phin, đáy phin được thiết kế với nhiều lỗ nhỏ để vừa cho nước cà phê đi qua, vừa giữ bã cà phê ở lại trên phin. Hiếm có dụng cụ pha cà phê nào khiến ta đợi chờ từng giọt thổn thức khôn nguôi như cà phê pha phin Việt Nam. Khác hẳn với khoảnh khắc lắng đọng khi đợi chờ từng giọt cà phê, giọt đắng đậm đà của cà phê phin lại khiến người thưởng thức bừng tỉnh trong từng giác quan.

Đối với phương pháp pha máy, đây là cách pha cà phê chuẩn mực của người Ý, sử dụng máy pha cà phê đẩy hơi nước áp suất cao qua bột cà phê để tạo ra một cốc cà phê chỉ trong vài chục giây. Toàn bộ quy trình từ lúc cho hạt cà phê vào máy đến lúc tạo ra ly cà phê là hoàn toàn khép kín. Máy pha cà phê là nét đặc trưng của nơi công sở, là loại máy không thể thiếu ở các quán cà phê để tạo ra nhiều ly cà phê thơm ngon gần như cùng một lúc, dành riêng cho những người bận rộn, những người thích hương vị cà phê nguyên chất hay có sở thích uống cà phê không quá cầu kỳ, đặc biệt.

Từ những nhu cầu thực tế của người thưởng thức, SHIN cho ra dòng cà phê túi lọc tiện lợi giúp khách hàng có thể tự mình trải nghiệm hương vi cà phê thuần khiết bằng sự tiện dụng của túi lọc cà phê cao cấp nhưng vẫn đảm bảo được hương thơm của cà phê tự nhiên.

Mỗi sản phẩm của SHIN đều được đầu tư về mặt hình ảnh bên ngoài. Với bao bì được  đóng gói tỉ mỉ, cẩn thận chi tiết trong cả thanh kẹp phía sau gói cà phê, nhằm tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng. Với thiết kế bắt mắt, tinh tế và lịch sự, hình ảnh SHIN muốn đưa đến tay người tiêu dùng chính là bộ mặt của cả một thương hiệu phía sau.

———————————————————————- SHIN Cà Phê Hotline 0903 100 893 Facebook: https://www.facebook.com/Shincaphe/ Instagram: https://www.instagram.com/shincaphevn/ SHIN 01: 13 Nguyễn Thiệp, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM SHIN 02: 18 Hồ Huấn Nghiệp, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM    

1900571557