CÀ PHÊ SẤY LẠNH HOÀ TAN ARABICA VỊ NGUYÊN BẢN

Từ trước đến nay, người ta chỉ nghe nhắc nhiều về phương pháp sấy nóng cà phê hoà tan, vậy công nghệ sấy lạnh cà phê hoà tan là gì? Hãy cùng SHIN Cà Phê tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé. 

Công nghệ sấy lạnh là gì?

Để hiểu rõ hơn sự khác biệt của công nghệ sấy lạnh so với các sản phẩm khác. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số phương pháp chế biến cà phê đang được áp dụng hiện nay.

Đây là một phương pháp sấy cao cấp, tiên tiến. Có thể giúp giữ lại những chỉ tiêu cao nhất về chất lượng cũng như những phẩm chất về hương và vị của cà phê hoà tan.

Quá trình sấy lạnh bắt đầu bằng những hạt cà phê rang xay theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Sau đó xay thành bột mịn, pha chế thành nước cà phê. Rồi được trích ly, chiết xuất bằng công nghệ hiện đại. Cuối cùng, nước cà phê trải qua quá trình cô đặc và làm khô ở âm độ. Quá trình này sẽ tách hỗn hợp nước ra. Chỉ để lại tinh chất cà phê được cô đặc thành mảng lớn. Các mảng cà phê sấy lạnh được đưa vào máy nghiền nhỏ. Và thu về thành phẩm tốt nhất ở dạng đá bào (broken ice-shaped).

ca-phe-say-lanh
Công nghệ sấy lạnh là gì?

Phương pháp sấy lạnh tiên tiến hiện đại

Phương pháp sấy lạnh giúp lưu giữ lại những chỉ tiêu cao nhất về chất lượng. Cũng như phẩm chất về hương và vị của cà phê Arabica. Vì vậy, cà phê hoà tan được chế biến bằng phương pháp sấy lạnh sẽ có hương vị chân thật, đa dạng hơn. 

Đối với cà phê, việc tác động nhiệt có thể làm biến đổi hoặc mất đi đặc trưng hương vị. Sấy nóng là phương pháp truyền thống. Tác động nhiệt cao lên cà phê rang xay. Khiến cà phê thành phẩm mùi khét, hương thơm không còn, vị đắng đậm. 

Còn đối với phương pháp sấy lạnh, cà phê được đưa về dạng tinh chất bằng âm độ. Không xảy ra các tác động nhiệt giống như phương pháp sấy nóng. Nên về cơ bản, những đặc tính hương vị vốn có của cà phê hầu như sẽ được giữ lại một cách trọn vẹn. Bao gồm vị chua, hậu vị ngọt, hương thơm, vị béo, hạt rang … rất đa dạng.

Bắt đầu từ những hạt cà phê Arabica chất lượng cao đến từ nhiều vùng nguyên liệu nổi tiếng tại Việt Nam. Bằng công nghệ sấy lạnh đã tạo nên sản phẩm cà phê hoà tan với hương vị tinh tế và đa dạng.

ca-phe-say-lanh
Sấy lạnh là công nghệ chế biến cà phê hoà tan tiên tiến nhất hiện nay

Cà phê sấy lạnh hoà tan Arabica vị nguyên bản 

Bằng công nghệ sấy lạnh hiện đại, SHIN Cà Phê đã cho ra đời dòng sản phẩm cà phê Arabica sấy lạnh hoà tan với hương vị tươi mới, sống động giống như đang được thưởng thức một ly cà phê Arabica pha máy tại cửa hàng. 

  • Sử dụng 100% cà phê Arabica hảo hạng từ những vùng trồng nổi tiếng Việt Nam
  • Sản phẩm không chứa hương liệu và chất phụ gia.
  • Tôn vinh hương vị nguyên bản của cà phê Arabica trong từng gói sản phẩm
  • Nâng tầm ly cà phê hòa tan ngon chuẩn như cà phê pha máy.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng bằng một tách cà phê hòa tan sấy lạnh hảo hạng với hương thơm tự nhiên, vị cân bằng và tốt cho sức khỏe. Dù bạn đang làm gì hay ở bất kỳ nơi đâu, hương vị cà phê sẽ đánh thức hứng khởi trong bạn và đem đến một ngày làm việc thật tỉnh táo.

Cà phê hoà tan phương pháp sấy lạnh là thức uống tiện lợi. Không thể thiếu tại gia đình, văn phòng, nơi làm việc hoặc thích hợp mang theo trong những chuyến đi xa. 

Tất cả bắt đầu từ một gói cà phê Arabica sấy lạnh hoà tan mỗi ngày để tinh thần tỉnh táo. Tập trung và hoàn thành tốt công việc. Hãy tận hưởng trọn vẹn cuộc sống bằng cách chăm sóc cơ thể từ những thói quen giản đơn nhé!

ca-phe-say-lanh
Công nghệ sấy lạnh giúp giữ trọn hương vị nguyên bản của cà phê

Sản phẩm được sử dụng tại Văn phòng chính phủ

Với những nỗ lực trong việc xây dựng thương hiệu. Sản phẩm cà phê Arabica hoà tan sấy lạnh của SHIN Cà Phê hân hạnh được chọn lựa sử dụng tại Văn phòng chính phủ. Sự kiện này đã làm cho người tiêu dùng có niềm tin về một sản phẩm Việt Nam mang tầm chất lượng cao. 

Theo đó, sản phẩm cà phê Arabica sấy lạnh hoà tan với nguyên liệu được kiểm soát theo quy trình “From farm to cup” sẽ được phục vụ các đại biểu, Đảng viên và khách nước ngoài quan trọng tại Văn Phòng Chính Phủ. 

Cà phê của SHIN là một sản phẩm quan trọng của quốc gia. Được đội ngũ trẻ làm thật tâm huyết để phục vụ người Việt cũng như các Chính khách trong nước và quốc tế. 

Đây là một sự kiện quan trọng trong năm 2021. SHIN Cà Phê rất lấy làm vinh dự vì điều này. Chúng tôi tự hào là một thành viên của Tập đoàn PAN. Tự hào vì đã chọn đúng con đường phát triển cà phê bền vững. Với mục tiêu “Nâng tầm nông sản Việt” trong tương lai.

Trên đây là một số kiến thức về phương pháp sấy lạnh cà phê nói chung và dòng sản phẩm cà phê sấy lạnh hoà tan nói riêng. Hy vọng những thông tin mà SHIN Cà Phê mang lại sẽ có ích cho bạn!

1900571557