CÀ PHÊ BỔ SUNG PROBIOTIC TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH

Thấu hiểu việc muốn có một nền tảng sức khỏe toàn diện. Thì chúng ta cần phải quan tâm đến những thói quen giản đơn trong cuộc sống. Và những loại thực phẩm nạp vào cơ thể mỗi ngày. SHIN Cà Phê tiên phong đem đến giải pháp tăng cường hệ miễn dịch cơ thể bằng công nghệ bổ sung Probiotic HU58 vào trong sản phẩm cà phê hoà tan sấy lạnh tại Việt Nam.

Tại sao hệ tiêu hoá cần Probiotic?

Theo nghiên cứu mới đây của Giáo sư Hidemi Goto (Nhật Bản). Bệnh viêm đường ruột hiện nay đang gia tăng mạnh ở châu Á, đặc biệt là Việt Nam. Nguyên nhân chủ yếu bắt nguồn từ thói quen ăn uống và sử dụng nhiều thực phẩm thiếu lành mạnh.  Khiến mất cân bằng dinh dưỡng cơ thể. 

Trong khi đó thống kê tại một số bệnh viện cho thấy. Bệnh về đường tiêu hoá đứng top đầu trong các bệnh nội khoa tại Việt Nam. Số người thực nhiễm những bệnh lý liên quan đến đường tiêu hoá lên đến gần 10% dân số. Từ nhẹ như táo bón, rối loạn tiêu hóa, ợ hơi, đến nặng hơn như viêm loét dạ dày. Hội chứng ruột kích thích, viêm ruột và ung thư.

Các bệnh về tiêu hoá dù nặng hay nhẹ cũng ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Chính vì vậy, chúng ta cần phải quan tâm đến chế độ ăn uống. Cũng như những thực phẩm lành mạnh để “giảm bớt gánh nặng” và bảo vệ hệ tiêu hoá của mình. 

Một trong những cách bảo vệ hệ tiêu hoá tự nhiên mà chúng ta có thể thực hiện một cách đơn giản chính là bổ sung lợi khuẩn Probiotic. Giúp tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ chức năng hệ tiêu hoá

ca-phe-probiotic
“Đáng báo động” tình trạng bệnh về đường tiêu hoá

Probiotic là gì?

Có một sự thật thú vị, từ “probiotic” bắt nguồn từ Hy Lạp, có nghĩa là “dành cho cuộc sống”. Probiotic dùng để gọi tên những vi khuẩn sống thân thiện (lợi khuẩn) được tìm thấy trong hệ tiêu hoá của con người. Sự tồn tại của chúng làm giảm quá trình phát triển của vi khuẩn có hại và giúp hệ tiêu hoá khoẻ mạnh hơn. 

Probiotic là yếu tố vô cùng quan trọng để đảm bảo cho con người có được một hệ tiêu hoá khỏe mạnh. Tuy nhiên, trong môi trường của hệ tiêu hóa. Probiotics rất dễ bị triệt tiêu bởi axit dạ dày hoặc giảm dần tác dụng theo thời gian. Việc đưa chúng vào các sản phẩm tiện dụng trong đời sống hàng ngày. Để bảo toàn các giá trị tích cực là một trong những điều được giới khoa học quan tâm.

Lợi ích của Probiotic đối với cơ thể con người

1. Tác động kháng khuẩn

Probiotic làm giảm các triệu chứng do rối loạn tiêu hoá gây ra. Giảm thiểu hội chứng viêm nhiễm đường ruột. Đồng thời kìm hãm sự phát triển của những vi khuẩn có hại. Tăng cường khả năng hấp thu của hệ tiêu hoá. Cải thiện sự dung nạp đường lactose, chống đầy hơi, chướng bụng. Cạnh tranh với các nguồn bệnh để ngăn chặn sự bám dính vào đường ruột và cạnh tranh dinh dưỡng cần thiết cho sự sống sót của mầm bệnh.

2.   Tác động trên mô biểu bì ruột

Lợi khuẩn  probiotic giúp đẩy mạnh sự liên kết chặt chẽ giữa những tế bào biểu mô. Giảm việc kích thích bài tiết và những hậu quả do bị viêm của sự lây nhiễm vi khuẩn.

3.   Tác động miễn dịch

Probiotic được khoa học chứng minh là phương tiện phân phát các phân tử kháng viêm cho đường ruột. Chúng đẩy mạnh sự báo hiệu cho tế bào chủ để làm giảm đáp ứng viêm. Đồng thời cải thiện hệ vi sinh vật đường ruột để ngăn ngừa tiêu chảy và táo bón. 

4.   Tác động đến vi khuẩn đường ruột

Vi khuẩn probiotic điều hòa hoạt động trao đổi chất của sinh vật đường ruột. Probiotic có thể làm giảm pH của bộ phận tiêu hóa. Gây cản trở cho hoạt động tiết ra enzyme của sinh vật đường ruột. Đồng thời tăng sự dung nạp đường lactose.Giúp tránh khỏi tình trạng đầy hơi, khó tiêu khi hấp thu những loại thức ăn có chứa nhiều lactose và làm tăng vi khuẩn có lợi và giảm vi khuẩn gây hại.

ca-phe-probiotic
Bổ sung Probiotic từ vị cà phê nguyên bản

Cà phê bổ sung Probiotic – Sống khỏe từ vị nguyên bản

Cà phê hoà tan Probiotic là cà phê có bổ sung lợi khuẩn HU58 hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Sản phẩm được nghiên cứu dựa trên những chức năng của Probiotic đối với sức khỏe người Việt.

Không chỉ là cà phê – Chúng tôi mang đến một giải pháp hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch cho cơ thể bằng việc thưởng thức cà phê mỗi ngày thật tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Chỉ với thói quen thưởng thức cà phê mỗi ngày sẽ giúp bạn:

  • Giảm các triệu chứng do rối loạn tiêu hoá gây ra
  • Giảm thiểu hội chứng viêm nhiễm đường ruột
  • Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

Tất cả bắt đầu từ một gói cà phê hoà tan sấy lạnh có chứa Probiotic mỗi ngày để cơ thể khoẻ mạnh hơn, tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Hãy tận hưởng trọn vẹn cuộc sống bằng cách chăm sóc sức khỏe từ những thói quen giản đơn. 

1900571557