Dịch vụ rang gia công cà phê uy tín

Nhu cầu tìm kiếm một nhà rang gia công cà phê uy tín hiện nay là vô cùng lớn. Cà phê là thức uống không bao giờ bị “lỗi mốt”, đang trong quá trình được tìm tòi phát triển. Bởi những năm gần đây, sự “trỗi dậy” của những chuỗi cà phê mới hay nhiều xu hướng kinh doanh cà phê đang làm “xáo động” thị trường kinh cà phê Việt Nam.

Dịch vụ chúng tôi có

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng 2 loại hình rang gia công các sản phẩm cà phê:

ODM (Original Designed Manufacturer): đảm nhiệm việc thiết kế, xây dựng các sản phẩm theo yêu cầu. Nếu bạn gặp những hạn chế hoặc khó khăn trong việc thiết kế sản phẩm. Thì công ty ODM sẽ giúp bạn biến các ý tưởng thành một thiết kế thực sự. 

OEM (Original Equipment Manufacturer): sử dụng những thiết bị máy móc hiện đại sẵn có để rang gia công theo yêu cầu, công thức, thông số kỹ thuật được yêu cầu từ phía khách hàng. Chúng tôi cam kết bảo mật quy trình cũng như thông tin rang xay tuyệt đối cho chủ đầu tư và nhà kinh doanh.

Tại sao khách hàng doanh nghiệp chọn lựa chúng tôi?

SHIN Cà Phê xây dựng dịch vụ dựa trên định hướng cung cấp một giải pháp cho những chủ đầu tư vừa và nhỏ muốn kinh doanh một cửa hàng bán cà phê, kinh doanh cà phê rang xay, cà phê bột nguyên chất nhưng lại không có kinh phí đầu tư máy móc cũng như cơ sở vật chất hiện đại.

Chính sách hợp tác hấp dẫn

Nguồn nguyên liệu dồi dào ổn định

Hiện nay SHIN Cà Phê thực hiện kiểm soát quy trình “From farm to cup” – Từ nông trại đến tách cà phê. Theo đó, những hạt cà phê chín đồng đều, hạt to, không sâu bệnh ngay tại nông trại. Sẽ được tuyển chọn gắt gao, nghiêm ngặt. Để làm nguyên liệu tạo nên sản phẩm chất lượng. Cung ứng cho khách hàng và thị trường.

Chuyên gia có bằng cấp

Các sản phẩm của SHIN Cà Phê được các chuyên gia R&D hàng đầu tìm tòi, nghiên cứu, phát triển. Mang đến những sản phẩm cà phê tốt nhất cho người tiêu dùng.

Cơ sở vật chất hiện đại

Tất cả những công đoạn rang xay tại công xưởng đều được thực hiện theo quy trình chuẩn hóa. Với dàn máy móc hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu. Công suất hoạt động lớn lên đến 1000 tấn/năm.

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ rang gia công cà phê uy tín

SHIN Cà Phê được biết là Nhà rang xay gia công cà phê uy tín, chất lượng hiện nay. Bạn sẽ thực sự hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.
Hãy điền thông tin của anh/chị vào bảng dưới đây để SHIN Cà Phê hỗ trợ nhiệt tình, cụ thể!