TALKSHOW LẮNG NGHE CÀ PHÊ KỂ CHUYỆN

Lắng nghe cà phê kể chuyện

SHIN Cà Phê cùng với The PAN Group kể câu chuyện cà phê đặc sản vùng miền Việt Nam

TALKSHOW LẮNG NGHE CÀ PHÊ KỂ CHUYỆN – SHIN Cà Phê mong muốn mang hành trình khai phá – đồng hành – cùng phát triển của cà phê Việt Nam để kể cho toàn thế giới. 

Nguyễn Hữu Long – CEO SHIN Cà Phê

Cà phê chưa bao giờ đơn thuần chỉ là một loại thức uống, mà nội hàm bản thân nó chứa đựng những câu chuyện dài để kể, để suy ngẫm và thấu hiểu. Việc tạo ra được một tách cà phê chất lượng là điều không hề giản đơn. Mà đó là kết tinh của quá trình cố gắng không có điểm dừng trên con đường “khai phá – đồng hành – cùng phát triển”. 

Sản phẩm cà phê đặc sản của SHIN Cà Phê

Mỗi một hạt cà phê đặc sản vùng miền được làm ra là sự cộng hưởng của rất nhiều giá trị bền vững giữa người nông dân và người tiêu dùng. Một câu chuyện nhân văn, vượt khó của cả một tập thể. Bởi vậy, hành trình “khai phá – đồng hành – cùng phát triển” cà phê đặc sản vùng miền Việt Nam luôn là một câu chuyện hấp dẫn, đầy tính nhân văn để được kể, được sẻ chia.

“Nâng tầm giá trị cà phê Việt – Đó là mong ước và cũng là mục tiêu của những người làm cà phê chân chính. Trải qua gần 5 năm khai phá – đồng hành – cùng phát triển, chúng tôi và những người cộng sự của mình vẫn đang cố gắng làm việc và làm việc rất tốt cho ngành cà phê Việt Nam.

SHIN Cà Phê giới thiệu sản phẩm đến khách hàng tham gia hội nghị

Chính vì vậy, ngày 21/11/2019, SHIN Cà Phê đã làm một buổi talkshow nhỏ về những câu chuyện của cà phê đặc sản vùng miền cho các Đại sứ, chuyên gia thế giới tại Việt Nam.

Buổi chia sẻ đã kết thúc tốt đẹp. Nó mang một ý nghĩa cực kỳ to lớn đó chính là gửi đến bạn bè Việt Nam và thế giới một thông điệp tích cực về cà phê đặc sản vùng miền nói riêng, về nông sản và con người Việt Nam nói chung.

Talkshow có sự tham gia của khách mời trong và ngoài nước

Nguồn hình: The PAN Group

1900571557