LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN SẢN PHẨM CÀ PHÊ HOÀ TAN BỔ SUNG PROBIOTIC TẠI VIỆT NAM

Nhắc đến Probiotic, mọi người thường nghĩ ngay đến những loại thực phẩm lên men như sữa chua. Nhưng hiện nay, SHIN Cà Phê không ngừng nghiên cứu phát triển. Và cho ra đời dòng sản phẩm cà phê hoà tan có bổ sung Probiotic tốt cho hệ miễn dịch người Việt.

Xây dựng nền tảng sức khỏe từ thực phẩm hằng ngày

Năm 2020, Covid 19 tấn công toàn cầu đã làm đứt gãy chuỗi cung ứng thị trường. Khiến cho nền kinh tế chao đảo. Nhưng, dịch bệnh nổ ra cũng khiến cho thế giới. Đặc biệt là người Việt Nam trở về dành sự quan tâm hơn đến vấn đề miễn dịch và sức khỏe cơ thể. 

Cuộc khảo sát về tác động của Covid 19 lên hành vi tiêu dùng của trong nước. Thực hiện bởi Nielsen Việt Nam kết hợp với Infocus Mekong mobile đã cho thấy. 95% người khảo sát rất lo lắng về dịch bệnh và 47% trong số đó đã thay đổi thói quen ăn uống lành mạnh hơn.

Thống kê này cho thấy rằng, dịch bệnh đã tác động đến nhận thức của người Việt. Và khiến chúng ta quan tâm đến một lối sống khoẻ mạnh. Bắt đầu từ những thực phẩm hay loại đồ uống nạp vào cơ thể hằng ngày.

Một nền tảng sức khỏe toàn diện sẽ được xây dựng từ những thói quen giản đơn trong cuộc sống. Và những loại thực phẩm nạp vào cơ thể mỗi ngày. Chính vì vậy, để có một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh và miễn dịch cơ thể tốt. Chúng ta cần phải bổ sung Probiotic. 

SHIN Cà Phê tiên phong đem đến giải pháp tăng cường miễn dịch. – Hỗ trợ hệ tiêu hoá bằng công nghệ bổ sung Probiotic HU58 vào trong sản phẩm cà phê hoà tan Arabica sấy lạnh tại Việt Nam. 

Tham vọng của SHIN không dừng lại xem cà phê như thức uống mà là một loại thực phẩm bổ sung Probiotic cho cơ thể. Tăng cường miễn dịch hệ tiêu hoá. Và mang đến cho người Việt một sức khỏe, cơ thể tốt nhất từ những thực phẩm tiêu thụ hằng ngày.

SHIN Cà Phê và hành trình đồng hành cùng “sức khỏe Việt” với những sản phẩm chất lượng

Sản phẩm cà phê hoà tan sấy lạnh hoà tan có bổ sung Probiotic

Từ định hướng xây dựng một dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Nhưng vẫn thơm ngon và giữ trọn được hương vị nguyên bản của hạt cà phê. Đội ngũ chuyên gia SHIN Cà Phê đã tìm tòi nghiên cứu và áp dụng phương pháp sấy lạnh vào sản phẩm cà phê hoà tan. Giúp cho những người đam mê cà phê có thể thưởng thức được hương vị cà phê ngon như tại quán.

Với phương pháp sấy lạnh, không cần phải sử dụng hương liệu, chất phụ gia hay phẩm màu. Cũng khiến cho cà phê đạt được độ hoàn hảo về hương và vị. Bên cạnh đó, sản phẩm cà phê sấy lạnh hoà tan sử dụng 100% hạt cà phê Arabica. Với lượng đường <40% (Theo chuẩn châu Âu) được đánh giá tốt cho sức khoẻ và phù hợp với nhiều đối tượng. 

Mỗi hộp cà phê (10 gói/hộp) có bổ hơn 720 triệu lợi khuẩn Probiotic Bacillus subtilis HU58 bền nhiệt. Có khả năng sống cao trong môi trường axit dạ dày. Giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm các triệu chứng do rối loạn tiêu hoá gây ra và giảm hội chứng rò rỉ ruột, viêm nhiễm đường ruột.

Sản phẩm cà phê arabica sấy lạnh hoà tan có bổ sung Probiotic – Sống khỏe từ vị nguyên bản

Còn gì tuyệt vời hơn khi bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng bằng một tách cà phê Arabica hòa tan sấy lạnh PROBIOTIC. Với hương thơm tự nhiên, vị cân bằng và tốt cho sức khỏe. Dù bạn đang làm gì hay ở bất kỳ nơi đâu, hương vị cà phê hảo hạng sẽ đánh thức hứng khởi trong bạn và đem đến một ngày làm việc thật tỉnh táo.

Bắt đầu từ một gói cà phê hoà tan có chứa Probiotic mỗi ngày để tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Hãy tận hưởng trọn vẹn cuộc sống bằng cách chăm sóc sức khỏe từ những thói quen giản đơn.

Xem thêm: https://shincaphe.com/uong-ca-phe-hoa-tan-co-tot-khong/

1900571557