Cơ hội cho SHIN Cà Phê tại hoạt động giới thiệu sản phẩm của đại sứ quán Việt Nam tại Saudi Arabia

Từ ngày 18 đến 20.1, Đại sứ quán Việt Nam tại Saudi Arabia đã phối hợp đón tiếp nhiều lượt doanh nghiệp thuộc Phòng Thương mại Riyadh tới thăm Phòng Giới thiệu sản phẩm xuất khẩu đặt tại Đại sứ quán. 
Trong sự kiện này, những mặt hàng được đại sứ quán trưng bày và quảng bá bao gồm nông sản, thực phẩm, dệt may, vật tư xây dựng, hàng thủ công mỹ nghệ, nội thất, than củi, trầm hương, dịch vụ du lịch… của hơn 120 doanh nghiệp Việt Nam.
Trong quá trình phối hợp chuẩn bị, Đại sứ Vũ Viết Dũng đã có cuộc gặp với ông Ajlan bin Abdulaziz Al Ajlan, Chủ tịch Liên đoàn các phòng thương mại Saudi kiêm Chủ tịch Phòng thương mại Riyadh, thông tin cơ bản tình hình phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam cũng như cơ hội cho các doanh nghiệp nhập khẩu Saudi Arabia.
Cũng là một trong những thương hiệu có mặt tại sự kiện, sản phẩm Cà phê hoà tan sấy lạnh Probiotic của SHIN Cà Phê đã nhận được sự quan tâm của đại diện các chuỗi siêu thị ở Saudi Arabia. Ngay sau đó, sản phẩm có cơ hội được các đại diện doanh nghiệp Saudi Arabia liên hệ gửi hàng mẫu sang xem xét, mở đầu cho một sự hợp tác phát triển trong tương lai.
Đại sứ Vũ Viết Dũng và ông Ajlan bin Abdulaziz Al Ajlan, Chủ tịch Federation of Saudi Chambers kiêm Chủ tịch Riyadh Chamber.
Đây là một cơ hội mở rộng thị trường hiếm có cho SHIN Cà Phê nói riêng và ngành cà phê Việt Nam nói chung tại Saudi Arabia. Từ buổi gặp gỡ và thử mẫu, SHIN thấy rằng tiềm năng thị trường về mặt hàng nông sản Việt Nam tại Arabia là rất lớn. Chúng ta cần phải chủ động xây dựng thương hiệu và đáp ứng đủ tiêu chuẩn kỹ thuật để sẵn sàng lưu hành sản phẩm ngay khi có giao dịch thương mại thành công.
Những nỗ lực cuối năm của Đại sứ quán Việt Nam đã mang lại niềm tin về một năm mới Nhâm Dần với nhiều thành công hơn trong công tác giới thiệu sản phẩm xuất khẩu tại Saudi Arabia, đặc biệt là đối với những sản phẩm cà phê mang thương hiệu Việt như SHIN Cà Phê.
1900571557