Cà phê đặc sản Đà Lạt đậm tinh hoa núi rừng

Những ai yêu cà phê khi được thưởng thức qua hương vị của cà phê Đà Lạt thì chắc hẳn sẽ ấn tượng vương vấn mãi không nguôi. Đối với SHIN cũng vậy, hương vị của vùng đất mờ sương này có một sức hấp dẫn níu chân những “gã lữ hành” dừng lại “khai phá” và đưa vào bộ sưu tập hương vị cà phê đặc sản vùng miền của Tổ quốc. 

Ẩn sâu trong những cánh rừng già

Trên cuộc hành trình KHAI PHÁ – ĐỒNG HÀNH – CÙNG PHÁT TRIỂN, SHIN cứ muốn kể mãi, kể mãi bằng sự nồng nhiệt của một tình yêu dành cho Cầu Đất – Đà Lạt. SHIN như là một “gã lữ hành” đến để khám phá ra vùng Cầu Đất – Đà Lạt. Thiên nhiên luôn mang đến những điều bí ẩn được cất giấu kỹ càng, chỉ chờ con người đến và khai phá.

Điều kiện tự nhiên

Ngay từ lúc bắt đầu, SHIN Cà Phê hướng đến mô hình cà phê bền vững. Vì vậy vùng trồng chính là yếu tố quan trọng nhất đối với chất lượng của những hạt cà phê đặc sản của SHIN, chiếm tới 70% nếu quy ra định lượng. Chính khí hậu, đất đai và canh tác tại vùng nguyên liệu làm nên hương vị đặc trưng cho cà phê đặc sản.

Chúng tôi đã chọn lựa một vùng trồng cà phê vô cùng đặc biệt, được bao phủ bởi sông suối và rừng nguyên sinh tự nhiên màu mỡ, xung quanh là rừng thông cao vút ríu rít tiếng chim. Trên chùm trái cà phê đỏ mọng mỗi khi mùa về vẫn còn đọng lại những giọt sương tinh khiết nhất, mang theo tinh tuý của núi rừng. Cà phê trồng dưới những tán rừng theo phương pháp hữu cơ, không thuốc bảo vệ thực vật nên hoàn toàn có thể hái và thưởng thức vị ngọt đầu tiên của cà phê chín đỏ.

Từ những ngày đầu tiên, SHIN mang sứ mệnh là người đi “khai phá” những trang trại cà phê hoang sơ giữa núi rừng tự nhiên Đà Lạt; nâng niu và gìn giữ thảm thực vật, sông suối, khí trời để những yếu tố này quyện hoà với nhau và tạo nên cho hạt cà phê Đà Lạt một hương vị tinh tế khác biệt. Những yêu cầu canh tác được đặt ra để cây cà phê sinh trưởng theo hướng hoàn toàn tự nhiên.

Cà phê ngon nhờ tay nguời hái

Khi trên những vùng trồng cà phê tại Đà Lạt đã nở rộ những chùm hoa trắng muốt đầu tiên, báo hiệu một vụ mùa mới đến. cũng là lúc người nông dân đã bắt đầu chăm sóc cây cà phê cho vụ mùa mới. SHIN luôn trân trọng công sức của đồng bào mình trên những trang trại cà phê tại Đà Lạt. Đó là lý do vì sao chúng tôi vô cùng nâng niu hạt cà phê đặc sản vùng miền Việt Nam. Để cùng đồng hành với người nông dân nâng cao được chất lượng của hạt cà phê, SHIN đã đặt ra tiêu chuẩn thu mua và thỏa thuận mức giá thu mua tương ứng với chất lượng hạt.

Một ưu tiên hàng đầu của SHIN khi khai phá và cộng tác tại vùng nguyên liệu chính là chỉ làm việc với bà con dân tộc thiểu số, những người khó khăn nhất trong vùng để có thể thay đổi được cuộc sống của chính họ, nâng cao đời sống và thu nhập, giúp bà con thoát nghèo từ cây cà phê. 

Cà phê ngon nhờ tay người hái

Tự hào khai phá hạt cà phê đặc sản Đà Lạt 

Được mệnh danh là một cường quốc của hạt Robusta, thế nên hạt Arabica tại Việt Nam có phần kém cạnh về sản lượng. Dù vậy, Việt Nam ta cũng có những hạt cà phê Arabica ngon đến từ những trang trại vùng Cầu Đất – Đà Lạt và vẫn đang từng ngày tự khẳng định giá trị của chính mình.

Hạt Arabica Đà Lạt nổi bật bởi sự kết hợp giữa vị chua thanh tao và đắng nhẹ, cùng với hương trái cây tươi và vị ngọt mật ong. Chỉ cần một lần thưởng thức, người ta sẽ rất khó có thể quên hương vị hài hòa đặc sắc này. Không còn gì đáng trân trọng bằng những hạt cà phê chín mọng được người đồng bào dân tộc thiểu số vùng cao cần mẫn chọn lựa thu hái.

Hiện nay, trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm đầy nghiêm túc, SHIN Cà Phê đã cho ra đời một số dòng sản phẩm cà phê Đà Lạt pha phin, pha máy và pha thủ công để phục vụ khách hàng trong và ngoài nước. 

Cà phê Đà Lạt trong bộ sưu tập cà phê đặc sản vùng miền

SHIN đã kể cho bạn nghe hành trình khai phá cà phê Đà Lạt, và hành trình này vẫn sẽ tiếp tục trong tương lai. Mảnh đất “mờ sương lạnh” vẫn từng ngày từng giờ không ngừng bứt phá vươn lên để mang đến cho người thưởng thức những hương vị cà phê Đà Lạt chất lượng, với hương trái cây, hương trà chanh, trái cây sấy khô và mật ong.

CÀ PHÊ PLEIKU – NỒNG NÀN HƯƠNG VỊ HẠT ROBUSTA

SHIN Cà Phê – cà phê đặc sản vùng miền Việt Nam

Được xếp hạng 0 5 sao
1.100.000VND
Được xếp hạng 0 5 sao
750.000VND

Cà Phê Pha Phin Đặc Sản

PLEIKU BLEND PHIN – 250G

Được xếp hạng 0 5 sao
110.000VND
Được xếp hạng 0 5 sao
160.000VND
1900571557