KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH QUYÊN GÓP – “ÁO ẤM CHO EM”

LAN TỎA SỰ ẤM ÁP CHO NHỮNG BƯỚC CHÂN ĐẾN TRƯỜNG CỦA TRẺ EM VÙNG NGUYÊN LIỆU 
“Mình đi thăm lũ con nít và mình thấy cuộc đời chả có gì quan trọng nữa, Chúng ta khoe nhau nhiều tiền để làm gì? Giờ phải khoe cứu được bao nhiêu người, chữa được bao nhiêu người, hoặc ít nhất với lũ trẻ, phải cho chúng sống được bao nhiêu ngày tháng vui vẻ còn lại. ..”. Hà Anh Tuấn
Khởi động chương trình quyên góp “ÁO ẤM CHO EM”
☕ Trải qua hơn 5 năm trên hành trình 𝐊𝐇𝐀𝐈 𝐏𝐇𝐀́ – Đ𝐎̂̀𝐍𝐆 𝐇𝐀̀𝐍𝐇 – 𝐂𝐔̀𝐍𝐆 𝐏𝐇𝐀́𝐓 𝐓𝐑𝐈𝐄̂̉𝐍 trên những vùng nguyên liệu trồng cà phê, cùng “đổ mồ hôi sôi nước mắt” với người đồng bào dân tộc thiểu sổ bản xứ, SHIN Cà Phê phần nào thấu hiểu được cuộc sống thiếu thốn của những em nhỏ nơi đây. Làm sao cho các em được đến trường, có áo ấm ngày đông, được vui chơi và lớn lên đủ đầy chính là mong mỏi sâu trong trái tim của chúng tôi.
💪💪💪Những năm vừa qua, hàng ngàn phần quà tặng với áo ấm, sách vở, dụng cụ học tập, thực phẩm bánh kẹo từ những BÀN TAY CHIA SẺ đã được SHIN Cà Phê cẩn thận tổng hợp, vận chuyển đến với BÀN TAY ĐÓN NHẬN của học sinh và đồng bào dân tộc khó khăn vùng nguyên liệu. Và chúng tôi tự hào đã hoàn thành trách nhiệm mà các nhà hảo tâm giao phó, hài lòng với những thành quả đã đạt được cùng nhau.
Mong muốn lan toả một chút hơi ấm phố thị đến trẻ em vùng cao
⛈🌨 Thời điểm này, mùa gió lạnh đã đến thật gần, chúng tôi chạnh lòng khi nhìn thấy những đứa trẻ con vẫn chân trần không mang giày, vẫn mặc những bộ đồ phong phanh giữa thời tiết se lạnh. SHIN muốn lan tỏa một chút hơi ấm của phố thị đến với những trẻ em vùng cao thông qua chương trình quyên góp từ thiện #ÁO_ẤM_CHO_EM
Ánh mắt ngây thơ của trẻ em vùng cao
Vùng nguyên liệu cà phê của SHIN đều nằm ở những xã vùng cao thuộc diện đặc biệt khó khăn trên cả nước. Tại đây, đa số là gia đình của những người đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống, Đạ Chais có dân tộc K’Ho, Gia Lai có dân tộc Bana, Khe Sanh là khu sinh sống của người Vân Kiều và Sơn La là dân tộc Thái. Tại đây, một ngôi nhà gỗ đơn sơ đôi khi lại là nơi tá túc cho cả một gia đình. Từ 5 năm trước, SHIN đã cùng cộng sự của mình đến và khám phá những vùng đất này, vận động người dân tộc thiểu số trồng cà phê chất lượng.
🤩🤩 Sắp tới, chúng tôi muốn trong những chuyến đi thăm vùng nguyên liệu của mình trở thành dịp đến thăm và trao cho các em nhỏ những chiếc áo ấm đậm tình tương thân tương ái.
Hãy cùng SHIN viết nên câu chuyện “ÁO ẤM CHO EM” để lan tỏa sự ấm áp đến những em nhỏ tại vùng nguyên liệu nói riêng và toàn bộ gia đình người đồng bào dân tộc thiểu số nói chung.
Mang đến nụ cười của các em là niềm hạnh phúc của SHIN Cà Phê
🤲 Mong muốn: san sẻ một chút khó khăn với các con trong quá trình đến trường, đến lớp. Để giúp các con được đi học đều đặn, đến trường an toàn, không bỏ sót con chữ chỉ vì khó khăn, lạnh giá trên những con đường đất lầy lội. Chúng ta có thể trang bị những đồ dùng hàng ngày gồm:
– Áo ấm 🧥👚👕
– Tất (vớ) 🧦
– Khăn quàng giữ ấm cổ🧣
Bên cạnh những món đồ thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày, chúng ta cũng mong muốn trang bị thêm cho các con những phương tiện giúp cho việc trau dồi tri thức đầy đủ hơn như:
– Dụng cụ học tập: bút, viết, thước, màu, cục gôm…🎒✒️🖍📐
– Tập trắng 📗
– Truyện/Sách 📖📚
☎️ Liên hệ hỗ trợ: Ms.Vy
– SĐT: 0908 048 218
– Email: vy.np@shincaphe.com
– Địa chỉ nhận hỗ trợ hiện vật:
☘️ Văn phòng SHIN Cà Phê: 236/43/2 Điện Biên Phủ, phường 12, quận Bình Thạnh, TP HCM
☘️ SHIN Heritage: 13 Nguyễn Thiệp, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM
📌Lưu ý:
➖ Chỉ nhận hiện vật, không nhận quyên góp bằng hình thức tiền mặt
➖ Quần áo đã qua sử dụng xin giặt sạch, thơm tho, không quyên góp những đồ quá cũ.
➖ Vui lòng đóng gói, ghi rõ cỡ quần áo, chất liệu (trẻ em, người lớn, hàng len, dạ . . )
SHIN Cà Phê xin chân thành cảm ơn!
1900571557