CÀ PHÊ SHIN-THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ ĐẶC SẢN MỚI CỦA TẬP ĐOÀN PAN ĐƯỢC CHỌN LÀM QUÀ TẶNG CỦA CHÍNH PHỦ GỬI TỚI LÃNH ĐẠO CÁC QUỐC GIA THAM DỰ SỰ KIỆN TẠI VIỆT NAM

 

Cà phê Shin – thương hiệu cà phê đặc sản mới của tập đoàn này được chọn làm quà tặng của Chính phủ gửi tới lãnh đạo các quốc gia tham dự sự kiện tại Việt Nam

Các đại biểu tại lễ khởi động Năm Chủ tịch ASEAN 2020 (Ảnh: PAN)
Theo thông tin tại Lễ khởi động Năm Chủ tịch ASEAN 2020 diễn ra tại Trụ sở Văn Phòng Chính phủ chiều 6/1, Tập đoàn PAN (The PAN Group, HoSE:PAN) được chọn là tập đoàn nông nghiệp duy nhất có sản phẩm được giới thiệu tại các sự kiện quan trọng trong năm Chủ tịch ASEAN 2020 của Việt Nam. Tập đoàn cũng chính thức được công nhận danh vị là “Nhà tài trợ đặc biệt các Hội nghị, Sự kiện trong năm Chủ tịch ASEAN”.
Trong khuôn khổ hoạt động gồm 300 Hội nghị, hoạt động khác nhau của ASEAN 2020, sản phẩm của The PAN Group sẽ là một trong những thương hiệu đại diện Việt Nam được giới thiệu trong 3 hội nghị quan trọng gồm Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các cấp liên quan; Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 36 và Hội nghị hẹp các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN.
Cũng tại các sự kiện quan trọng này, cà phê Shin – thương hiệu cà phê đặc sản của tập đoàn được chọn làm quà tặng của Chính phủ gửi tới lãnh đạo của các quốc gia về tham dự sự kiện tại Việt Nam 2020. Đây là sản phẩm được định hướng là cà phê đặc sản, với đặc trưng cơ bản là cà phê được trồng tại nhiều khu vực khác nhau của Việt Nam, hình thành và kết tinh bởi những đặc tính và thành phần của đất, nước, khí hậu, địa hình khác biệt từ từng nơi cây cà phê được trồng.
Thương hiệu được xây dựng trong bối cảnh Việt Nam luôn nằm trong danh sách các quốc gia xuất khẩu cà phê lớn nhất thế giới nhưng chủ yếu được biết đến dưới dạng thô, giá trị chế biến thấp. Bằng việc đưa nông sản đặc trưng của Việt Nam trở thành quà tặng dành cho các nguyên thủ, lãnh đạo The PAN Group cho biết mong muốn gửi lời chào và lời khẳng định cho nỗ lực nâng tầm nông sản Việt, đưa nông sản Việt bước ra thế giới với vị thế cao nhất. Cùng với đó là thông điệp văn hóa, ngoại giao được truyền tải qua những sản vật mang đậm giá trị Việt.
2020 là năm đặc biệt ý nghĩa khi Việt Nam lần thứ hai đảm nhiệm vai trò Chủ tịch Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), kể từ khi gia nhập vào năm 1995. Rất nhiều sự kiện của khối sẽ diễn ra tại Việt Nam trong năm nay. Với chủ đề “Gắn kết và chủ động thích ứng”, Việt Nam thể hiện ý tưởng củng cố khối đoàn kết, thống nhất, nâng cao năng lực nội tại và thúc đẩy cộng đồng ASEAN phát triển vững mạnh, tăng cường liên kết khu vực, kết nối về kinh tế, đề cao ý thức cộng đồng và bản sắc của ASEAN.

*Dẫn theo nguồn báo: https://shinhansec.com.vn/PAN-San-pham-nong-nghiep-cua-The-PAN-Group-duoc-Chinh-phu-chon-gioi-thieu-trong-nam-Chu-tich-ASEAN/780631/279.html

1900571557