HỢP TÁC CÙNG SHIN CÀ PHÊ

Là thương hiệu cung cấp cà phê đặc sản vùng miền, cà phê rang xay chất lượng trên thị trường hiện nay. Năm 2020, SHIN Cà Phê được chọn làm sản phẩm quà tặng tại Văn phòng Chính phủ và trở thành thương hiệu được khách hàng ưu tiên chọn lựa. Hãy hợp tác với chúng tôi để cung cấp cà phê chất lượng cao cho khách hàng của bạn.

Đăng Ký Tư Vấn

3

NHÀ PHÂN PHỐI

20+

HỢP ĐỒNG GIA CÔNG

500+

QUÁN CÀ PHÊ

10+

VĂN PHÒNG

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

Trong hơn 5 năm qua, chúng tôi đã dành tất cả niềm đam mê và trách nhiệm đối với hạt cà phê đặc sản vùng miền Việt Nam. Với quá trình làm việc, nghiên cứu nghiêm túc, SHIN Cà Phê đã phát triển những dòng sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CÀ PHÊ RANG XAY

SHIN Cà Phê hiện đang cung cấp đa dạng các dòng cà phê đặc sản vùng miền Việt Nam, cà phê rang xay nguyên chất. Với sự nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, chúng tôi đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm có gu phổ biến, phù hợp với đại đa số khách hàng và được nhiều thị trường đón nhận. Hãy để SHIN trở thành đối tác sẵn sàng giúp bạn tạo ra sự khác biệt trong kinh doanh với chính sách hợp tác hấp dẫn, lâu dài và giá cả cạnh tranh.

DỊCH VỤ RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ

Chúng tôi cung cấp giải pháp tiết kiệm hiệu quả cho những doanh nghiệp muốn kinh doanh cà phê rang xay, cà phê nguyên chất.SHIN Cà Phê sở hữu nguồn nguyên liệu dồi dào ổn định, đội ngũ R&D giàu đam mê và kinh nghiệm, chuyên viên ISO giàu nhiệt huyết và khả năng làm việc cầu thị. Tất cả những công đoạn sản xuất đều được thực hiện theo quy trình chuẩn hóa, với dàn máy móc hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu.

DỊCH VỤ LÀM NHÃN HÀNG RIÊNG

CUNG CẤP CÀ PHÊ NHÂN XANH

CÀ PHÊ CHO QUÁN/ NHÀ HÀNG/ KHÁCH SẠN

SHIN Cà Phê tự hào là thương hiệu cà phê nổi tiếng kiểm soát quy trình “From farm to cup” – từ nông trại đến tách cà phê hàng đầu Việt Nam. Bạn đang muốn tìm dòng cà phê tốt nhất dành cho dịch vụ nhà hàng, quán cà phê, du lịch nghỉ dưỡng? SHIN Cà Phê chính là một sự chọn lựa tối ưu bởi sự đa dạng trong hương vị, nguồn nguyên liệu dồi dào liên tục, chất lượng cà phê ổn định và giá cả cạnh tranh.

CÀ PHÊ CHO VĂN PHÒNG

Với guồng quay bận rộn của cuộc sống hiện đại, nhiều người thường có xu hướng sử dụng cà phê ngay tại nơi ở và nơi làm việc. Để giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn hương vị cà phê nguyên chất một cách tiện lợi và tốt cho sức khỏe mọi lúc mọi nơi. SHIN Cà Phê cung cấp giải pháp cà phê phục vụ cho văn phòng và căn hộ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng trên nhiều quy mô khác nhau.

THẾ MẠNH SHIN CÀ PHÊ

VÙNG NGUYÊN LIỆU ĐA DẠNG

Vùng nguyên liệu đa dạng khiến cho chất lượng cà phê không chỉ đồng đều, thơm ngon mà còn mang giá trị riêng không trộn lẫn, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Với nguồn sản phẩm đến từ 7 vùng nguyên liệu: Sơn La, Khe Sanh, Đà Lạt, A Lưới, Pleiku, Kontum, Điện Biên.

Chuyên gia có bằng cấp

Trước khi lưu lại mẫu để kiểm soát, những mẻ cà phê rang đều được chuyên gia thử nếm (cupper) kiểm định chất lượng.

Chất lượng sản phẩm tốt

Tại những trang trại của SHIN Cà Phê, chỉ những quả cà phê chín mọng nhất mới được hái bằng phương pháp chọn lọc để đảm bảo tính đồng đều của cà phê nhân xanh cho khách hàng chúng tôi.

Giá cả

SHIN Cà Phê mang đến những sản phẩm chất lượng với giá cả ổn định, cạnh tranh trên thị trường so với các đối thủ khác. Bên cạnh đó chúng tôi còn có mức chiết khấu hấp dẫn và những chính sách hậu mãi lâu dài để khuyến khích đối tác hợp tác bền vững trong tương lai.

Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại

Toàn bộ cà phê khi đến với SHIN Cà Phê sẽ được rang tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP CODE:2003 và HALAL MS 1500 2019. Dây chuyền sản xuất được nhập khẩu từ châu Âu, đạt công suất lên đến 1.000 tấn/năm. Quá trình rang cà phê sử dụng máy khí nóng thông minh Buhler cao cấp 60kg/mẻ.