Hành trình trải nghiệm “Con đường cà phê Việt Nam” – SHIN Cà Phê

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những ly cà phê đặc sản có hương vị thơm ngon nhất. Hiện nay SHIN Cà Phê thực hiện kiểm soát quy trình “From farm to cup” – Từ nông trại đến tách cà phê. Theo đó, những hạt cà phê chín đồng đều, hạt to, không sâu bệnh ngay tại nông trại sẽ được tuyển chọn gắt gao, nghiêm ngặt để làm nguyên liệu tạo nên sản phẩm chất lượng, cung ứng cho khách hàng và thị trường.

 

HƯỚNG DẪN PHA CÀ PHÊ

Sản phẩm | Cold Brew Bottle

Hương vị êm dịu vừa phải đã tạo nên một Cold Brew đầy quyến rũ, mượt mà và trong trẻo như giọt sương mai. Nhấp một ngụm Cold Brew mát lạnh, cảm nhận hậu vị tinh tế lan tỏa và cứ thế uống mãi từ lạ cho đến thành “tín đồ”.

Cách Pha Ngon | Espresso Coffee

Cà phê Espresso là món cà phê mang trong mình phong cách Ý.  Nếu bạn đang băn khoăn công thức trên là như thế nào hãy cùng Shin Cà Phê trải nghiệm một quy trình hoàn thiện để làm ra một tách cà phê Espresso thơm lừng.

Cách Pha Ngon | Americano Coffee

Cà phê Americano món cà phê pha máy vô cùng được ưa chuộng vì sự nhanh chóng, tiện lợi khi pha và mùi vị tuyệt vời và cà phê này mang lại. Vậy để có được một ly cà phê Americano chất lượng nhất chúng ta cần phải làm như thế nào. 

Cách Pha Ngon | Macchiato Coffee

Trong tiếng Ý Macchiato có nghĩa là ”Vệt lốm đốm”, từ này dùng để chỉ lớp bọt sữa trắng tinh li ti trên nền đồ uống. Macchiato là một trong những loại thức uống được tạo nên từ hai nguyên liệu chính là cà phê Espresso và sữa tươi.

Cách Pha Ngon | Cappuccino Coffee

Một trong những yếu tố quyết định chất lượng của tách Cappuccino chính là loại cà phê mà bạn sử dụng. Hãy cùng Barista SHIN Cà Phê sử dụng Espresso E2 để pha chế loại thức uống đặc trưng và hấp dẫn này qua video nhé!

Cách Pha Ngon | Latte Art

Latte Art được xem là một thứ “nghệ thuật” cà phê đầy mê hoặc.Cùng Shin Cà Phê trải nghiệm cách làm ra ly cà phê Latte ngon nhất và cách vẽ ra những ly cà phê đẹp nhất thể hiện đầy đủ tính cách và đam mê của bạn với ngành cà phê.