KHÁT VỌNG“NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CÀ PHÊ VIỆT”

Thị trường Việt Nam đã trải qua một thời kỳ khá dài “sống chung” với cà phê tẩm, cà phê chứa phụ gia hóa chất, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như “khẩu vị uống cà phê” của người dân Việt Nam.
 
Vì vậy, cải tạo thói quen uống cà phê của người Việt Nam và cung cấp cà phê nhân sạch, cà phê nhân chất lượng đến tay khách hàng cũng chính là một trong những thông điệp cốt lõi mà SHIN Cà Phê muốn hướng đến.
 
Bên cạnh đó, nhằm phục vụ cho mục tiêu mang đến cà phê sạch, nguyên chất cho thị trường hiện nay. Ngoài việc cung ứng cà phê nhân xanh đặc sản vùng miền, SHIN Cà Phê còn cung cấp sản phẩm vcà phê theo quy trình khép kín, đảm bảo không tẩm ướp hoặc thêm chất phụ gia trong quá trình rang xay sản phẩm. Chính vì vậy, cà phê rang xay đạt được độ sạch, nguyên chất, an toàn, đáp ứng yêu cầu của thị trường và doanh nghiệp.
 
SHIN Cà Phê muốn mình sẽ là một trong những đơn vị lan toả “văn hóa cà phê sạch, cà phê nguyên chất” để làm thay đổi cái nhìn của người tiêu dùng trong nước cũng như thế giới về cà phê Việt Nam. Từ đó, vươn lên trở thành đơn vị hàng đầu trong việc cung ứng cà phê nhân xanh chuẩn chất lượng, chuẩn quốc tế, được kiểm định theo quy trình nghiêm ngặt.

TIỀM LỰC THƯƠNG HIỆU SHIN CÀ PHÊ

VÙNG NGUYÊN LIỆU ĐA DẠNG

 

Điều gì đã làm nên giá trị cốt lõi của SHIN Cà Phê hiện nay? Đó chính là vùng nguyên liệu đa dạng khiến cho chất lượng cà phê nhân xanh không chỉ đồng đều, thơm ngon mà còn mang giá trị riêng không trộn lẫn, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Với nguồn sản phẩm đến từ 5 vùng nguyên liệu: Sơn La, Khe Sanh, Đà Lạt, A Lưới, Pleiku.
 
Tất cả bắt đầu với những hạt cà phê được lựa chọn kỹ lưỡng ở các vùng đặc sản của Việt Nam. Tại những trang trại của SHIN Cà Phê, chỉ những quả cà phê chín mọng nhất mới được hái bằng phương pháp chọn lọc. Mặc dù phương pháp này tốn nhiều thời gian, nhưng có thể đảm bảo tính đồng đều của cà phê nhân xanh cho khách hàng chúng tôi.
 
Hơn hết, những vùng nguyên liệu này của SHIN Cà Phê đã được chuẩn hóa tất cả các khâu từ nhân giống, trồng trọt, chăm sóc cho đến thu hái và sơ chế. Tất cả đều trải qua một quy trình khép kín nghiêm ngặt, khiến cho sản phẩm cà phê nhân xanh đầu ra đạt được chất lượng tối ưu nhất, đồng đều và mang “tính đặc sản”. Từ đó, giá trị của cà phê nhân xanh được nâng cao, phù hợp với phân khúc cao cấp trên thị trường.

CƠ SỞ KỸ THUẬT HIỆN ĐẠI

Sản phẩm cà phê nhân xanh cung cấp cho khách hàng sẽ được SHIN Cà Phê tuyển chọn kỹ lưỡng nguồn nguyên liệu, trải qua quá trình sơ chế nghiêm ngặt khoa học với 3 phương pháp khác nhau: sơ chế ướt, sơ chế khô và sơ chế Honey tùy thuộc vào giống cà phê.
 
Chúng tôi luôn luôn tự hào là đơn vị có quy trình sơ chế cà phê nhân xanh chuẩn hóa tại nhà máy sản xuất chế biến cùng hệ thống giàn phơi đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn.
 
Toàn bộ cà phê khi đến với SHIN Cà Phê sẽ được rang tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 22000 2500 HACCP và HALAL. Dây chuyền sản xuất được nhập khẩu từ châu u, đạt công suất lên đến 1.000 tấn/năm.
 
Quá trình rang cà phê sử dụng máy khí nóng thông minh Buhler cao cấp 60kg/mẻ. Ngoài ra máy còn giúp lưu trữ profile rang xay của tất cả các giống cà phê, giúp chất lượng mẻ rang được đồng đều, phù hợp với từng loại, nâng cao hơn chất lượng, hương vị, mùi thơm và độ ngon của hạt cà phê rang thành phẩm.

CHUYÊN GIA CÓ BẰNG CẤP

Trước khi lưu lại mẫu để kiểm soát, những mẻ cà phê rang đều được chuyên gia thử nếm (cupper) kiểm định chất lượng. Từ quá trình nâng niu những hạt giống cho đến khâu kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng đều được CEO Nguyễn Hữu Long trực tiếp giám sát.

LÀM SAO ĐỂ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI?

Nếu có nhu cầu hợp tác trong lĩnh vực rang xay cà phê gia công, xin
vui lòng gọi cho chúng tôi qua số 1900 571 557 hoặc gửi Email cho
chúng tôi qua hộp thư: contact@shincaphe.com.
 
BẠN MUỐN TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI
 
Bạn có thể mua lẻ sản phẩm này để dùng với gia đình và bạn bè trên
Website thương mại của chúng tôi.