Không gian gắn kết

Bao nhiêu vội vã ngoài kia

Gom đổi thành phút yên bình cùng SHIN

Có hàng trăm quán cà phê ngoài kia, nhưng chắc hẳn nhiều người chỉ có thể cảm nhận được sự yên ả thân quen trong căn tiệm nhỏ xinh này. Chính những sắc thái riêng biệt của từng loại cà phê cùng sự tỉ mỉ từ đôi tay người pha chế đã tạo nên cho SHIN một không gian gắn kết, đưa tâm hồn của những người yêu cà phê lại gần sát bên nhau. 

Xoay quanh tách cà phê đặc sản vùng miền là cả vô vàn chủ đề để nói chuyện, để kết bạn, để khám phá. Nó cũng giống như kiểu người sưu tập tiền cổ thì mong muốn tìm hiểu về lịch sử của các loại tiền. Người đam mê rượu vang thì lại muốn hiểu sâu sắc về cách thưởng thức cũng như nguồn gốc từng dòng rượu. Cũng tương tự như vậy, một khi đã đắm say cà phê, giữa không gian gắn kết của SHIN, thì chúng ta sẽ dễ trải lòng bởi những câu chuyện về nguồn gốc, về cách sơ chế và muốn thấu hiểu hơn cả là những câu chuyện đời thường của người nông dân cần mẫn, người thợ rang tâm huyết và cả người pha chế tỉ mỉ bằng cả trái tim. Với người yêu cà phê, thay vì chọn một vùng đất nào đó để du lịch, thì họ lại lựa chọn khám phá những vùng đất trồng cà phê và thưởng thức ly cà phê tại vùng đất đó. Với mỗi bước chân đặt tại những vùng đất cà phê khác nhau đều là những bài học quý báu nhất của những người con đắm say cà phê đặc sản.

Và cuối cùng, cà phê đôi khi sẽ “lời mở đầu” cho những mối quan hệ mới. Thật vậy, khi bạn thưởng thức cà phê ngay tại quầy của SHIN, các Barista sẽ đều rất cởi mở và sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện về ngành, về nghề, về những câu chuyện thú vị xoay quanh cà phê mà hiếm lắm mới có cơ hội được lắng nghe. Một không gian lịch sự, thơm tho và chứa đựng những câu chuyện gắn kết tình yêu cà phê lại với nhau thành một cộng đồng. 

Bạn tìm gì ở một con hẻm nhỏ, giữa Sài Gòn bao la? Liệu có là một lối đi ít xô bồ và ngập nắng? Hay bầu không khí yên ả và nhịp chảy trái ngược hẳn với phố xá ngoài kia? Hoặc là một tiệm cà phê quen thuộc, khiến con hẻm ít ai lui tới cũng trở nên thân thiết với bạn hơn?

1900571557