Có thể bạn đang tìm kiếm chúng tôi?

Cà phê là một câu chuyện hấp dẫn, là một con đường dài rộng mở cho những ai có đam mê và khát khao tìm kiếm những giá trị cà phê đích thực.

Trong những năm gần đây ngành cà phê bắt đầu có chỗ đứng trên thị trường nông sản. Đồng thời, cà phê đã và đang thu hút được nguồn lao động dồi dào cũng như kích thích niềm đam mê phát triển cho rất nhiều doanh nghiệp.

Nếu bạn đang cần hợp tác với một nhà rang xay gia công cà phê uy tín thì có thể chúng tôi là nơi mà bạn đang tìm kiếm. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành, Công ty Cổ Phần Cà Phê Golden Beans (SHIN Cà Phê) mong muốn trở thành một nơi cung cấp “giải pháp cà phê” cho doanh nghiệp, bao gồm cung cấp cà phê nhân xanh, rang xay gia công, phát triển thiết kế bao bì thương hiệu giúp những người đang có đam mê khởi nghiệp từ cà phê có một hướng đi rõ ràng hơn.

Chúng tôi mong muốn trở thành một nhà đồng hành với những “người bạn đam mê cà phê” và mong muốn đưa cà phê sạch đến tay người tiêu dùng nội địa nói riêng và thế giới nói chung.

 

NGUYÊN LIỆU ĐƯỢC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

CUNG CẤP CÀ PHÊ
NHÂN XANH

RANG GIA CÔNG CÁC
SẢN PHẨM CÀ PHÊ

SẢN PHẨM MANG THƯƠNG
HIỆU SHIN CÀ PHÊ

CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

CHỨNG NHẬN ISO:
22000-2018, HACCP, HALAL

MÁY RANG BUHLER
ROASTMASTER 60 CỦA
THỤY SĨ

CÔNG SUẤT LÊN ĐẾN
1.000 TẤN/NĂM.

VÙNG NGUYÊN LIỆU ĐA DẠNG VÀ CHẤT LƯỢNG

Điều gì đã làm nên giá trị cốt lõi của Công ty Cổ Phần Cà Phê Golden Beans (SHIN Cà Phê) hiện nay? Đó chính là vùng nguyên liệu đa dạng khiến cho chất lượng cà phê không chỉ đồng đều, thơm ngon mà còn mang giá trị riêng không trộn lẫn, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hiện nay, chúng tôi có sản phẩm đến từ các vùng nguyên liệu: Sơn La, KheSanh, Đà Lạt, A Lưới, Pleiku.

CÀ PHÊ NHÂN SƠN LA

Đây là mảnh đất nằm ở vùng Tây Bắc gồ ghề của Việt Nam, với khí hậu khắc nghiệt, mưa lớn, rất giống với vùng Sao Paolo (Brazil). Cà phê từ Sơn La chính là sự kết tinh của sức sống, sự kiên cường và mang tính đặc trưng đối với văn hóa của người dân địa phương.

Giống cà phê: Arabica
Độ cao: 1.000 mét
Đặc điểm: Hương vị trái cây nhẹ, độ axit sáng, dư vị ngọt.
Cấp độ rang: rang vừa.

CÀ PHÊ NHÂN KHE SANH

Trỗi dậy sau những lụi tàn của chiến tranh, vùng đất Khe Sanh với thổ nhưỡng, khí hậu thích hợp cho cây cà phê đang dần được chúng tôi khai phá để nhằm mục đích mang đến những hạt cà phê nhân xanh chất lượngđặc biệt cùng hương vị mới lạ khó quên.

Giống cà phê: Arabica
Độ cao: 1000m
Đặc tính: vị chua thanh của cam, ngọt hậu kéo dài.
Cấp độ rang: rang vừa.

CÀ PHÊ NHÂN ĐÀ LẠT

Nơi đây được biết đến và được coi là vùng trồng Arabica tốt nhất ở Việt Nam. Những cây cà phê nằm yên bình ở vùng Cầu Đất sẽ cho ra loại hạt mang hương vị mạnh mẽ và độ axit sáng. Cà phê đã được trồng trong Cầu Đất kể từ thời Pháp thuộc những năm 1930.

Giống cà phê: Arabica
Độ cao: 1.400 mét
Đặc điểm: Hương vị trái cây, đắng nhẹ, vị ngọt kéo dài, độ axit sáng.
Cấp độ rang: Trung bình.

CÀ PHÊ NHÂN PLEIKU

Pleiku là một vùng đất lý tưởng cho Robusta ở Việt Nam, đa số cà phê nhân đến từ Pleiku đều có chất lượng đồng đều vì ít sâu bệnh, phát triển tốt tươi trong điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng và độ cao thuận lợi.

Giống cà phê: Robusta
Độ cao: 738 m
Đặc điểm: có hương vị đậm đắng mạnh mẽ như socola, hương vị mật ong, hậu vị ngọt ngào.
Cấp độ rang: rang vừa.

CÀ PHÊ NHÂN A LƯỚI

Người dân tộc Pako tại A Lưới vẫn hằng ngày “trải gió dầm sương” bên những đồi cà phê để làm nên một loại cà phê có hương vị ngọt đặc sắc và mùi thơm sâu. Đây cũng là một trong những vùng đặc sản đã được SHIN Cà Phê khai phá trong hành trình cà phê đặc sản vùng miền.

Giống cà phê: Arabica
Độ cao: 900m
Đặc tính: có vị như mạch nha, chua thanh nhẹ, ngọt hậu.
Cấp độ rang: rang vừa.