TRIẾT LÝ DOANH NGHIỆP 

Mỗi đất nước sẽ luôn có những sản phẩm mang lại giá trị văn hoá và kinh tế riêng.
Cà phê là sản phẩm có giá trị góp phần tạo dấu ấn cho bạn bè thế giới khi nhắc đến Việt Nam. Cà phê là khởi đầu cho Việt Nam bước vào thời đại hội nhập.

Trong thế giới luôn phát triển, đòi hỏi chất lượng sản phẩm ngày càng cao. Đối với những sản phẩm chất lượng thấp và không có cá tính, tất yếu sẽ bị đào thải.

SỨ MỆNH

SHIN Cà Phê đã sẵn sàng để bước vào kỷ nguyên mới với những sản phẩm cà phê đạt tiêu chuẩn quốc tế. SHIN Cà Phê muốn góp chút sức nhỏ bé của mình để phát triển hình ảnh tươi đẹp của Việt Nam. Đồng thời, cải thiện, nâng cao chất lượng sống của người trồng cà phê nói riêng và người dân Việt Nam nói chung.

Cà phê Đặc sản Vùng Miền là con đường phát triển của Cà phê Việt Nam ở hiện tại và trong tương lai. Chúng tôi đã, đang và sẽ đồng hành cùng bạn viết nên câu chuyện
Hành trình Cà phê Đặc sản Vùng Miền Việt Nam.

“Có người từng hỏi tại sao tôi không trộn cà phê để có lợi nhuận cao hơn. Nhưng ngay từ lúc làm cà phê, tôi đã hiểu thế nào là giá trị thực sự của hạt cà phê. Hãy cùng chúng tôi truyền tải giá trị nguyên bản của cà phê Việt Nam đến với khách hàng.”

NGƯỜI SÁNG LẬP

 Từ thuở nhỏ, Nguyễn Hữu Long – có một gia cảnh khó khăn và phải bỏ học, xa nhà đi theo người cô làm rẫy cà phê, để phụ mẹ nuôi hai đứa em ăn học. Đó cũng là cơ duyên khiến anh đã gắn bó với cây cà phê.

 Đến năm 2000, mang trong mình tham vọng làm giàu và niềm đam mê kinh doanh, Anh quyết định hùn vốn với một người bạn để rang xay và đi bỏ mối cà phê. Tuy nhiên, họ thất bại. Tại thời điểm khó khăn ấy, Anh phải lao vào kiếm tiền và lựa chọn “xuất khẩu lao động” sang Nhật. Cũng từ lòng đam mê chưa bao giờ phai nhạt trong mọi khó khăn đó, Anh đã chấp nhận từ bỏ một công việc tốt tại TOYOTA ở Nhật để trở về Việt Nam và khai sinh SHIN Cà Phê. Có thể nói rằng, niềm đam mê về loại hạt này đã tạo ra động lực giúp cho Anh tìm tòi học hỏi và đi vào nghiên cứu cà phê Việt. Nỗi trăn trở làm sao để thay đổi “thói quen người dùng” cà phê Việt Nam từ trước đến nay thôi thúc Anh phải tạo ra một sản phẩm mang lại giá trị cốt lõi về tinh thần, cải thiện kinh tế cho bà con ở các vùng trồng cà phê.

Cà phê là một trong những loại cây công nghiệp ở Việt Nam ảnh hưởng lớn đến đời sống của nhiều hộ nông dân lao động. Làm sao để nâng cao giá trị của mặt hàng nông sản đặc trưng này, giúp tác động đến những người nông dân. Đó là trăn trở khôn nguôi của những người làm cà phê như SHIN.Đối với Long lẫn những người cộng sự, SHIN Cà Phê chính là đứa con được sinh ra từ lòng đam mê nghiêm túc và chân thành dành cho Cà phê Đặc Sản vùng miền Việt Nam.

Hành trình trên con đường nâng tầm cà phê nói riêng và nông sản Việt Nam nói chung vẫn đang tiếp tục từng ngày, từng giờ bởi những con người mang trong mình “Trái tim cà phê Việt”.

VỀ CHÚNG TÔI

SHIN Cà Phê là một thương hiệu cà phê Việt Nam mang trong mình niềm tự hào và tinh thần tìm kiếm sự hoàn hảo không ngừng nghỉ.

Chúng tôi dành sự trân trọng nâng niu với từng hạt cà phê vì đây là công sức, mồ hôi và sự nỗ lực của người nông dân. Nhằm tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa người tạo ra sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, SHIN Cà Phê hứa hẹn mang đến cho bạn những hạt cà phê thơm ngon nhất.

Sau khi trải qua quy trình xử lý tối ưu nhất từ những bước đầu tiên, những hạt cà phê đến tay người thưởng thức với hương vị và trải nghiệm mới mẻ, vẹn toàn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 Hãy gọi cho chúng tôi qua số 1900 571 557 hoặc gửi email vào địa chỉ: contact@shincaphe.com.