DỊCH VỤ RANG GIA CÔNG

SHIN Cà Phê thành lập dựa trên định hướng cung cấp một giải pháp cho những chủ đầu tư vừa và nhỏ muốn kinh doanh một cửa hàng bán cà phê, kinh doanh cà phê rang xay, cà phê bột nguyên chất nhưng lại không có kinh phí đầu tư máy móc cũng như cơ sở vật chất hiện đại.

SHIN Cà Phê sẽ là đơn vị hỗ trợ giải quyết khâu rang xay thành phẩm theo đúng công thức và yêu cầu của khách hàng. Như vậy, chủ đầu tư vừa có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm bởi cà phê được rang xay gia công từ chính nguồn hàng của mình. Đồng thời thu được lợi nhuận kinh tế ở mức cao hơn, tránh được rủi ro trong đầu tư trang thiết bị.

Tất cả những công đoạn rang xay tại công xưởng đều được thực hiện theo quy trình chuẩn hóa, với dàn máy móc hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu, công suất hoạt động lớn lên đến 1000 tấn/năm.

 

RANG GIA CÔNG NGUYÊN LIỆU

NHỮNG CHUYÊN GIA

LÀM CÀ PHÊ TỐT HƠN

HÃY LÀM VIỆC CÙNG NHAU

 

SẢN XUẤT CÀ PHÊ RANG XAY

THƯƠNG HIỆU ĐỐI TÁC

DỊCH VỤ ODM CHO CÁC CÔNG TY
TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

Hiện nay, Golden Beans tập trung vào dịch vụ thực hiện các công việc thiết kế, xây dựng và tạo ra thương hiệu sản phẩm cà phê theo yêu cầu của khách hàng, doanh nghiệp. Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã thực hiện nhiều dịch vụ ODM cho các công ty trong và ngoài nước.

Nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm

Với đội ngũ R&D được đào tạo bài bản cùng đội ngũ sản xuất giàu chuyên môn, kinh nghiệm,
Golden Beans cam kết cung cấp các giải pháp phát triển sản phẩm mang lại
giá trị gia tăng rõ rệt cho khách hàng.

Phát triển thiết kế bao bì

Để xây dựng thương hiệu cà phê một cách hiệu quả và đúng với hướng phát triển trong tương lai. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phát triển thiết kế bao bì cho đối tác, khách hàng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế năng động, sáng tạo, thành thạo các kỹ năng chuyên môn sẽ đem lại cho Quý Đối Tác những mẫu bao bì chuyên nghiệp, góp phần đưa nhãn hàng đến với thị trường một cách hiệu quả trong thời gian tối ưu nhất.

Kiểm soát đảm bảo chất lượng sản phẩm

Dịch vụ ODM của GOLDEN BEANS phục vụ cho toàn bộ vòng đời sản phẩm, từ việc lên ý tưởng,
thiết kế mẫu thử đến sản xuất đưa ra thị trường và cuối cùng là kiểm soát sát
sao chất lượng sản phẩm đầu ra. Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp 100% dịch vụ theo đúng thời gian theo yêu cầu của khách hàng.

Giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cà phê

Nguồn lực phong phú

Chất lượng đặt lên hàng đầu

 

GIA CÔNG SẢN PHẨM

CÀ PHÊ DRIP BAG

 

LIÊN HỆ HỢP TÁC

VỚI CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI CÓ TẤT CẢ
DỊCH VỤ MÀ BẠN MUỐN

Không chỉ cung cấp cho khách hàng nguồn cà phê nhân xanh chất lượng, nếu bạn có nhu cầu, chúng tôi có thể thực hiện rang gia công cà phê nhân xanh theo yêu cầu của khách hàng.

THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN
LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Nhiều chủ đầu tư quan niệm rằng, nếu muốn kinh doanh cà phê sạch, nguyên chất thì phải đầu tư hệ thống máy rang để gia công rang cà phê tại chỗ. Trên thực tế thì không hẳn là vậy, mà hoàn toàn có thể chọn lựa rang gia công tại SHIN Cà Phê. Để tối ưu nguồn lực cũng như chi phí cho đối tác, chúng tôi gia công cà phê và thực hiện đóng gói, thiết kế bao bì thương hiệu theo yêu cầu của khách hàng.

LÀM SAO ĐỂ LIÊN HỆ
VỚI CHÚNG TÔI?

Nếu có nhu cầu hợp tác trong lĩnh vực rang xay cà phê gia công, xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua số 1900 571 557 hoặc gửi Email cho chúng tôi qua hộp thư điện tử: contact@shincaphe.com.

 

CÁC CẤP ĐỘ RANG

THƯỜNG SỬ DỤNG

RANG VỪA (Medium Roast)

Vị cân bằng, chocolate đắng dịu, thích hợp với espresso

RANG TRUNG BÌNH NHẠT (Medium Light Roast)

Hương vị tự nhiên của trái cây chín, chua thanh, hậu vị ngọt và ít đắng

RANG VỪA (Medium Roast)

Vị cân bằng, chocolate đắng dịu, thích hợp với espresso

RANG TRUNG BÌNH ĐẬM (Medium Dark Roast)

Thể chất dày, hương thơm cà phê đặc trưng, caramel, chocolate đắng, vị ngọt và chua giảm.

RANG ĐẬM (Dark Roast)

Đắng mạnh, hương cà phê rang, thể chất nhẹ, không còn vị chua và vị ngọt