NGUYÊN LIỆU

NHỮNG CHUYÊN GIA

LÀM CÀ PHÊ TỐT HƠN

HÃY LÀM VIỆC CÙNG NHAU

 

SẢN XUẤT CÀ PHÊ RANG XAY

THƯƠNG HIỆU ĐỐI TÁC

DỊCH VỤ LÀM NHÃN HÀNG RIÊNG

Hiện nay, Golden Beans tập trung vào dịch vụ thực hiện các công việc thiết kế, xây dựng và tạo ra thương hiệu sản phẩm cà phê theo yêu cầu của khách hàng, doanh nghiệp. Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã thực hiện nhiều dịch vụ ODM cho các công ty trong và ngoài nước.

Nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm

Với đội ngũ R&D được đào tạo bài bản cùng đội ngũ sản xuất giàu chuyên môn, kinh nghiệm,
Golden Beans cam kết cung cấp các giải pháp phát triển sản phẩm mang lại
giá trị gia tăng rõ rệt cho khách hàng.

Phát triển thiết kế bao bì

Để xây dựng thương hiệu cà phê một cách hiệu quả và đúng với hướng phát triển trong tương lai. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phát triển thiết kế bao bì cho đối tác, khách hàng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế năng động, sáng tạo, thành thạo các kỹ năng chuyên môn sẽ đem lại cho Quý Đối Tác những mẫu bao bì chuyên nghiệp, góp phần đưa nhãn hàng đến với thị trường một cách hiệu quả trong thời gian tối ưu nhất.

Kiểm soát đảm bảo chất lượng sản phẩm

Dịch vụ ODM của GOLDEN BEANS phục vụ cho toàn bộ vòng đời sản phẩm, từ việc lên ý tưởng,
thiết kế mẫu thử đến sản xuất đưa ra thị trường và cuối cùng là kiểm soát sát
sao chất lượng sản phẩm đầu ra. Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp 100% dịch vụ theo đúng thời gian theo yêu cầu của khách hàng.

Giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cà phê

Nguồn lực phong phú

Chất lượng đặt lên hàng đầu

 

LIÊN HỆ HỢP TÁC

VỚI CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI CÓ TẤT CẢ
DỊCH VỤ MÀ BẠN MUỐN

Không chỉ cung cấp cho khách hàng nguồn cà phê nhân xanh chất lượng, nếu bạn có nhu cầu, chúng tôi có thể thực hiện rang gia công cà phê nhân xanh theo yêu cầu của khách hàng.

THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN
LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Nhiều chủ đầu tư quan niệm rằng, nếu muốn kinh doanh cà phê sạch, nguyên chất thì phải đầu tư hệ thống máy rang để gia công rang cà phê tại chỗ. Trên thực tế thì không hẳn là vậy, mà hoàn toàn có thể chọn lựa rang gia công tại SHIN Cà Phê. Để tối ưu nguồn lực cũng như chi phí cho đối tác, chúng tôi gia công cà phê và thực hiện đóng gói, thiết kế bao bì thương hiệu theo yêu cầu của khách hàng.

LÀM SAO ĐỂ LIÊN HỆ
VỚI CHÚNG TÔI?

Nếu có nhu cầu hợp tác trong lĩnh vực rang xay cà phê gia công, xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua số 1900 571 557 hoặc gửi Email cho chúng tôi qua hộp thư điện tử: contact@shincaphe.com.