Cà phê chín được lựa hái bằng tay

Cà phê nhân xanh là một trong những sản phẩm
đang thu hút được sự quan tâm cũng như nhu cầu
của nhiều khách hàng hiện nay. Bởi để làm ra được
những mẻ cà phê chất lượng thì nguồn nguyên liệu
đầu vào là vô cùng quan trọng. SHIN Cà Phê luôn
không ngừng phấn đấu để trở thành đơn vị cung cấp
cà phê nhân chất lượng hàng đầu trên cả nước.

Bằng niềm đam mê và tình yêu đối với cà phê đặc sản
vùng miền Việt Nam, chúng tôi muốn mang đến cho
thị trường sản phẩm cà phê nhân xanh chất lượng,
góp phần nâng cao giá trị cây cà phê Việt Nam trong
tương lai.

 

THẾ MẠNH
CÀ PHÊ NHÂN XANH

ĐA DẠNG HƯƠNG VỊ ĐẶC
SẢN VÙNG MIỀN

Tất cả bắt đầu với những hạt cà phê được lựa chọn kỹ lưỡng ở các vùng đặc sản của Việt Nam. Với hơn 5 năm nghiên cứu và phát triển trong ngành cà phê, chúng tôi hiểu rằng, mỗi một vùng đất sẽ cho ra hương vị cà phê khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng. Và nhiệm vụ của chúng tôi chính là “KHAI PHÁ” ra tiềm lực của cà phê Việt trên khắp mọi miền Tổ quốc.

CÀ PHÊ ĐƯỢC HÁI CHÍN
BẰNG TAY

Cà phê của chúng tôi được bàn tay của những người nông dân lựa hái chín tự nhiên để mang đến hương vị ổn định nhất qua các mùa. Mặc dù phương pháp này tốn nhiều thời gian, nhưng có thể đảm bảo tính đồng đều của cà phê nhân xanh cho khách hàng chúng tôi. Đó là tất cả những gì mà chúng tôi hướng đến, để ngành cà phê Việt Nam trở nên tốt hơn.

HỆ THỐNG KHO BÃI ĐẢM
BẢO CHẤT LƯỢNG

Hiện nay, để bảo quản cà phê nhân xanh một cách tốt nhất, chúng tôi trang bị hệ thống kho bãi hiện đại, pallet được kê thông thoáng khí, tránh nấm mốc, độ ẩm, côn trùng, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn. SHIN Cà Phê có hệ thống máy sàng, máy kiểm định màu sắc hạt chính xác, do đó tỷ lệ hạt lỗi thấp, đạt chuẩn chất lượng.

LÀM VIỆC CÙNG NHAU ĐỂ
PHÁT TRIỂN

Để có được những ly cà phê thơm ngon và chất lượng thì việc tìm kiếm nguồn cung cấp cà phê nhân xanh đầu vào là vô cùng quan trọng. Chúng tôi vẫn ở đây, với nguồn cà phê nhân xanh dồi dào, chất lượng, sẵn sàng cùng bạn hợp tác để tạo nên một ngành cà phê sạch, giá trị cao. Có thể nguồn nhân xanh của SHIN chính là những gì mà bạn đang tìm kiếm.

 

PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN
CÀ PHÊ NHÂN XANH ĐA DẠNG

SƠ CHẾ KHÔ (Natural)

Sơ chế khô – là phương pháp sơ chế cà phê được sử dụng phổ biến hiện nay. Theo đó, trái cà phê chín mọng sau khi loại bỏ tạp chất sẽ được phơi trên giàn, thành từng lớp mỏng, đảo trở đều. Quá trình phơi mất khoảng 3 tuần tuỳ điều kiện thời tiết. Với phương pháp sơ chế khô, hạt cà phê sẽ được lưu giữ đầy đủ những hương vị tự nhiên, trong đó sẽ làm nổi bật vị chocolate, vị trái cây của tách cà phê.

SƠ CHẾ ƯỚT (Washed)

Trái cà phê sau khi thu hái sẽ được đưa vào máy tách vỏ thịt, sau đó cho vào bồn ngâm để lên men. Và cuối cùng là rửa sạch phần thịt còn lại bám trên vỏ thóc rồi đưa đi phơi. Phương pháp sơ chế ướt tạo ra một phẩm chất hương vị cao hơn cho hạt cà phê. Quá trình lên men giúp bảo tồn tối đa lượng axit trong hạt cà phê nguyên chất, từ đó giữ lại độ chua đặc trưng tự nhiên của từng loại.

SƠ CHẾ MẬT ONG (Honey)

Nguyên tắc cơ bản của phương pháp này là lựa chọn cà phê chín từ những vườn cây của nông dân và đem xát vỏ bằng máy. Sau đó, hạt cà phê sẽ được rải trên giàn cao, phơi khô dưới ánh nắng mặt trời và có mái nhựa che chắn. Quá trình phơi mất 20-45 ngày trong điều kiện thời tiết thuận lợi. Phương pháp sơ chế mật ong làm bật hương vị trái cây, tăng độ đa dạng hương vị của hạt cà phê nhân.

 

CÁC LOẠI CÀ PHÊ NHÂN XANH
CHÚNG TÔI CUNG CẤP

SPECIALTY COFFEE

Hương vị đa dạng, hương hoa cỏ, trái cây, hương mít chín, vị
chua của cam chanh tươi mát, hậu ngọt kéo dài

ARABICA BLEND

Hương trái cây, vị chua thanh, ngọt hậu, cân bằng

SPECIAL ROBUSTA

Đường nâu, béo mịn, đậm vị, hậu vị ngọt.

HONEY ROBUSTA

Đường nâu, chocolate đen, béo mịn, đậm vị, hậu vị ngọt

THÔNG TIN BÁN SỈ

Chúng tôi tạo dựng mối quan hệ tin tưởng và sẵn sàng hỗ trợ với khách hàng. Bạn có muốn trở thành đối tác của chúng tôi ngay bây giờ? Để lại cho chúng tôi thông tin liên lạc của bạn và câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn?