HẠT CÀ PHÊ NHÂN XANH ĐƯỢC TUYỂN CHỌN KỸ LƯỠNG
TỪ NHỮNG ĐÔI BÀN TAY CẦN MẪN

Cà phê nhân xanh là một trong những sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm cũng như nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay. Bởi để làm ra được những mẻ cà phê chất lượng thì nguồn nguyên liệu đầu vào là vô cùng quan trọng. SHIN Cà Phê luôn không ngừng phấn đấu để trở thành đơn vị cung cấp cà phê nhân chất lượng hàng đầu trên cả nước.

Bằng niềm đam mê và tình yêu đối với cà phê đặc sản vùng miền Việt Nam, chúng tôi muốn mang đến cho thị trường sản phẩm cà phê nhân xanh chất lượng, góp phần nâng cao giá trị cây cà phê Việt Nam trong tương lai.

THẾ MẠNH CÀ PHÊ NHÂN XANH

100% CÀ PHÊ ĐƯỢC HÁI CHÍN

Tất cả sản phẩm cà phê của chúng tôi đều được bàn tay của những người nông dân cần mẫn lựa hái chín tự nhiên 100% để mang đến hương vị ổn định nhất qua các mùa. Mặc dù phương pháp này tốn nhiều thời gian, nhưng có thể đảm bảo tính đồng đều của cà phê nhân xanh cho khách hàng chúng tôi. Đó là tất cả những gì mà chúng tôi hướng đến, để ngành cà phê Việt Nam trở nên tốt hơn.

ĐA DẠNG HƯƠNG VỊ ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN

Tất cả bắt đầu với những hạt cà phê được lựa chọn kỹ lưỡng ở các vùng đặc sản của Việt Nam. Với hơn 5 năm nghiên cứu và phát triển trong ngành cà phê, chúng tôi hiểu rằng, mỗi một vùng đất sẽ cho ra hương vị cà phê khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng. Và nhiệm vụ của chúng tôi chính là “KHAI PHÁ” ra tiềm lực của cà phê Việt trên khắp mọi miền Tổ quốc.

CHÚNG TÔI LUÔN MUỐN HẠT CÀ PHÊ
NHÂN XANH ĐƯỢC BẢO QUẢN TỐT NHẤT

Hiện nay, để bảo quản cà phê nhân xanh một cách tốt nhất, chúng tôi trang bị hệ thống kho bãi hiệu quả, hiện đại. Máy sàng, máy kiểm định màu sắc hạt chính xác, nên tỷ lệ hạt lỗi thấp, đạt chuẩn specialty.

CHÚNG TA CÓ THỂ LÀM VIỆC CÙNG NHAU
ĐỂ PHÁT TRIỂN

Để có được những ly cà phê thơm ngon và chất lượng thì việc tìm kiếm nguồn cung cấp cà phê nhân xanh đầu vào là vô cùng quan trọng. Chúng tôi vẫn ở đây, với nguồn cà phê nhân xanh dồi dào, chất lượng, sẵn sàng cùng bạn hợp tác để tạo nên một ngành cà phê sạch, giá trị cao. Có thể nguồn nhân xanh của SHIN chính là những gì mà bạn đang tìm kiếm.

PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN CÀ PHÊ NHÂN XANH ĐA DẠNG

SƠ CHẾ KHÔ (Natural)

Là phương pháp sơ chế cà phê được sử dụng phổ biến hiện nay. Theo đó, trái cà phê chín mọng sau khi thu hái và loại bỏ tạp chất sẽ được phơi trên giàn, thành từng lớp mỏng, đảo trở đều. Quá trình phơi mất khoảng 3 tuần tuỳ điều kiện thời tiết.
Với phương pháp sơ chế khô hạt cà phê sẽ được lưu giữ đầy đủ hương vị tự nhiên, trong đó sẽ làm nổi bật vị chocolate, vị trái cây của tách cà phê.

SƠ CHẾ ƯỚT (Washed)

Trái cà phê sau khi thu hái sẽ được đưa vào máy tách vỏ thịt. Sau đó cho vào bồn ngâm để rửa sạch phần thịt còn lại bám trên vỏ thóc và đưa đi phơi.

SƠ CHẾ MẬT ONG (Honey)

Nguyên tắc cơ bản của phương pháp này là lựa chọn cà phê chín từ những vườn cây của nông dân và đem xát vỏ bằng máy. Sau đó, hạt cà phê sẽ được rải trên giàn cao, phơi khô dưới ánh nắng mặt trời và có mái nhựa che chắn. Quá trình phơi mất 20-45 ngày trong điều kiện thời tiết thuận lợi.

NHỮNG LOẠI CÀ PHÊ NHÂN XANH
MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

SPECIALTY COFFEE

Complex, floral, fruity, jackfruit,
citric acidity, long sweet
aftertaste.

ARABICA BLEND

Fruity, bright acidity, sweet
aftertaste, balanced.

SPECIAL ROBUSTA

Brown sugar, creamy, good
body, sweet aftertaste.

HONEY ROBUSTA

Brown sugar, dark chocolate,
creamy, good body, sweet aftertaste.

BÁN SỈ

Chúng tôi tạo dựng mối quan hệ tin tưởng và sẵn sàng hỗ trợ với khách hàng. Bạn có muốn trở thành đối tác của chúng tôi ngay bây giờ? Để lại cho chúng tôi thông tin liên lạc của bạn và câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn?