SHIN Cà Phê tự hào là thương hiệu cà phê nổi tiếng kiểm soát quy trình “From farm to cup” – từ nông trại đến tách cà phê hàng đầu Việt Nam.

Đa dạng các loại cà phê từ cao cấp đến phổ thông

SHIN Cà Phê đang cung cấp cho quán cà phê, nhà hàng, khách sạn những sản phẩm cà phê chất lượng nhất, đa dạng nhất, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Tùy vào nhu cầu, đối tác có thể chọn lựa những sản phẩm phù hợp, đáp ứng thị hiếu khách hàng của mình.

Cung cấp cà phê rang xay đặc sản vùng miền 

Bắt nguồn từ tình yêu đối với hạt cà phê Việt, mong muốn đóng góp cho cả người làm cà phê điều kiện sống tốt hơn và người tiêu dùng được uống cà phê chất lượng hơn. SHIN Cà Phê tự hào cung cấp những dòng cà phê đặc sản vùng miền dành cho nhiều đối tượng khách hàng.

Cung cấp cà phê rang xay nguyên chất truyền thống 

Hiểu được nhu cầu uống cà phê chất lượng và gu thưởng thức của người tiêu dùng Việt Nam, SHIN Cà Phê chuyên cung cấp dòng cà phê rang xay chất lượng dành cho pha phin và pha máy với đa dạng hương vị và tương đồng với gu người Việt.

Cung cấp cà phê phin giấy tiện lợi 

Với guồng quay bận rộn của cuộc sống hiện đại, nhiều người thường có xu hướng sử dụng những loại cà phê tiện lợi ngay tại văn phòng, nơi làm việc hoặc trong những chuyến du lịch. Để giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn hương vị cà phê nguyên chất một cách tiện lợi, tiết kiệm thời gian và tốt cho sức khỏe mọi lúc mọi nơi. SHIN Cà Phê cung cấp dòng sản phẩm cà phê phin giấy đặc sản, phin giấy truyền thống đa dạng hương vị cà phê vùng miền Việt Nam.

Tại sao chất lượng sản phẩm của SHIN luôn đồng đều ổn định?

Tính đồng đều trong chất lượng sản phẩm là một “bài toán” khó mà những người kinh doanh cà phê đang phải đối mặt. Vì hương vị những mẻ cà phê phụ thuộc nhiều vào tay người hái. SHIN Cà Phê luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm cà phê có hương vị ổn định đồng đều qua tất cả các mùa vụ.

Kiểm soát vùng nguyên liệu ngay từ những khâu đầu tiên

Hái chín cà phê để đảm bảo thành phẩm đạt độ hoàn hảo đồng đều nhất.

Phân loại cà phê nhân xanh trước khi rang xay để đảm bảo chất lượng đồng đều nhất.

Thử nếm (Cupping) nghiêm ngặt để đảm bảo hương vị ổn định nhất.

Khách hàng sẽ luôn luôn được thưởng thức hương vị cà phê chuẩn xuyên suốt trong tất cả sản phẩm của SHIN.

Bạn muốn tìm nhà cung cấp cà phê chất lượng cho ?

Quán/Nhà hàng/Khách sạn

SHIN Cà Phê được biết là Nhà cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng trong lĩnh vực cà phê hiện nay. Vì vậy, bạn sẽ thực sự hài lòng khi hợp tác với chúng tôi. Hãy điền thông tin của anh/chị vào bảng dưới đây để SHIN Cà Phê hỗ trợ nhiệt tình, cụ thể!