Câu chuyện thương hiệu

SHIN Cà Phê là một thương hiệu cà phê Việt Nam mang sự hào phóng và tinh thần tìm kiếm sự hoàn hảo không ngừng nghỉ trong từng quy trình sản xuất. Mỗi hạt cà phê đều là những nỗ lực vượt bậc của người nông dân, nhằm mang lại chất lượng cao nhất có thể. Từ những nỗ lực toàn vẹn trong cơ hội hiếm hoi nhằm tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa người tạo ra sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, SHIN Cà Phê hứa hẹn mang đến cho bạn những hạt cà phê thơm ngon nhất.

Sau khi trải qua quy trình xử lý tối ưu nhất từ những bước đầu tiên, những hạt cà phê đến tay người thưởng thức với hương vị và trải nghiệm mới mẻ, vẹn toàn. Từng hạt cà phê đều là tượng trưng rõ nét cho tính nghiêm ngặt trong hành trình chinh phục khách hàng của SHIN Cà Phê.

Tầm nhìn của SHIN cà phê

Bắt nguồn từ mong muốn vượt xa khỏi biên giới đất nước, SHIN muốn mang những sản phẩm của mình hòa nhập thời đại mới với những đặc trưng nhất định. SHIN đã chính thức bước chân vào một kỷ nguyên với những tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu, một kỷ nguyên giúp hình ảnh Việt Nam đẹp hơn trong mắt bạn bè năm châu, một kỉ nguyên mới nhằm tạo nên chất lượng cuộc sống tốt hơn cho người dân.

Sứ mệnh của SHIN cà phê

Để làm được tất cả những mong đợi đó, việc chúng ta cần làm ngay bây giờ đó là mang câu chuyện của SHIN Cà Phê, mang hương vị cà phê đặc sản Việt Nam kể cho toàn thế giới. Chúng ta quyết tâm tạo nên một sức ảnh hưởng lớn và thay đổi trên một thị trường toàn cầu có sẵn, đó hoàn toàn không phải một điều dễ dàng nhưng SHIN Cà Phê sẽ nỗ lực hết mình đạt được điều đó.