Để sản xuất ra những sản phẩm cà phê có chất lượng cao là sự nỗ lực hết mình của người nông dân và dây chuyền sản xuất. Để kiểm soát được nguồn nguyên liệu hiện tại, SHIN cà phê đã phải nỗ lực hết mình khi cố gắng phổ cập kiến thức về cây trồng, sơ chế để nguyên liệu đầu vào luôn ổn định về số lượng, đồng đều về chất lượng. Bởi thành phần dinh dưỡng, cấu trúc hạt là một điều quyết định quan trọng đến chất lượng cà phê sau khi rang thành phẩm.

Sân phơi cà phê đạt chuẩn

Kết hợp với quy trình rang xay dưới sự hỗ trợ bởi những máy móc có công nghệ tốt nhất, được nhập khẩu từ Châu Âu và đội ngũ nhân viên được đào tạo và gắn bó với SHIN từ những ngày đầu cho đến bây giờ. SHIN luôn cố gắng để kiểm soát chất lượng sản phẩm sau khi rang với những profile khác nhau cho từng loại hạt với nhu cầu sử dụng.

Đội ngũ SHIN Cà Phê thực hiện cupping sản phẩm

Nhắc đến hình ảnh của SHIN ngày hôm nay không thể không nhắc đến hình ảnh những con người đã tận tụy đứng sau, đóng góp sức mình trong mỗi cuộc hành trình đầy gian nan của từng hạt cà phê. Sau gần 20 năm bôn ba với hạt cà phê anh Long là một trong số ít những người đầu tiên tại Việt Nam có những bằng cấp quốc tế về cà phê do Hiệp hội cà phê Mỹ SCAA,Q Grader của học viện CQI (Coffee Quanlity Institute) chứng nhận. Cùng những giải thưởng danh giá về khởi nghiệp và chất lượng cà phê trong và ngoài nước, ngoài ra anh còn là thành viên của hiệp hội cà phê Châu Á ACA.  

Những quả cà phê chín đỏ mọng được chọn lọc

Sau chừng ấy thời gian, giờ đây anh đã gây dựng được thương hiệu SHIN Cà Phê cho riêng mình, là không gian cà phê dành riêng cho những tín đồ  được trải nghiệm và thưởng thức những loại cà phê có chất lượng hảo hạng. Từng bước một đưa thương hiệu SHIN Cà Phê vươn xa thế giới, ghi dấu ấn của một thương hiệu Việt.

———————————————————————-

SHIN Cà Phê – Con đường tới sự hoàn hảo Hotline 0903 100 893 Facebook: https://www.facebook.com/Shincaphe/ Instagram: https://www.instagram.com/shincaphevn/ SHIN 01: 13 Nguyễn Thiệp, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM SHIN 02: 18 Hồ Huấn Nghiệp, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900571557